“Xe Trời” hay UFO từng được vua cổ đại tận mắt chứng kiến theo bằng chứng lịch sử

0
927

Hiện tượng người cổ đại gọi là “xe Trời” hay UFO từng được mô tả là đã do các vị vua chứng kiến và ghi lại qua sổ sách lịch sử.

Chính một vị Pharaon thời Ai Cập cổ đã từng tận mắt chứng kiến “bí ẩn khổng lồ” này.

Đó chính là lần “xe Trời” (hay UFO) xuất hiện trong lịch sử ở Ai Cập, Trung Quốc và Mỹ.

1.Ở Ai Cập

Năm 1450 TCN ở Ai Cập cổ, người ta phát hiện có một mảnh giấy ghi lại hiện tượng “đĩa bay”, và đó là bản ghi chép đầu tiên.

Trên mảnh giấy viết: “Vào lúc 6h ngày thứ ba của mùa đông năm 22, một viên quan chuyên phụ trách ghi ngày sinh tháng đẻ của trẻ sơ sinh chợt thấy một quả cầu lửa, dài 1 trượng (5,5m), rộng 1 trượng, không phát ra âm thanh.

Viên quan nọ hốt hoảng liền nằm bẹp xuống đất. Vài ngày sau, trên trời xuất hiện thêm nhiều vật thể tương tự như vậy, ánh sáng của nó có thể lấp cả Mặt Trời. Pharaon đã đứng lại cùng các binh sĩ lặng ngắm cảnh lạ.

Sau đó họ thấy cầu lửa bay lên về phía hướng Nam. Pharaon liền cho vẽ lại và ngày đêm cầu nguyện, xin được bình an, đồng thời ông còn cho lệnh viết lại sự kiện này để lưu truyền cho đời sau.

Trong bộ sử thi Ấn Độ cổ có mô tả cái gọi là thần linh: “xe trời” và “vũ khí”. Trong đó có đoạn viết “Dưới sự chỉ huy của Lama, chiếc xe đẹp lộng lẫy này từ từ rời khỏi mặt đất, bay lên trời cao, phát ra tiếng nổ lớn…”

“Xe trời bay lên trời cao trên một trục thẳng đứng ánh sáng trục này như ảnh Mặt Trời, và khi bay lên có tiếng nổ như sét đánh trong cơn bão to…”

Những mô tả trên rất giống cách mô tả của “đĩa bay”.

2.Trung Quốc

Ở Trung Quốc vào thời nhà Minh cũng từng xảy ra một tai nạn khiếp đảm. Nguyên là ngày30/5/1626, tại khu vực Vương Cung Quảng (nay là Tuyên Vũ Môn), phía Tây Nam thành phố Bắc Kinh đã xảy ra một sự kiện rất thê thảm.

Lúc đó bầu trời trong xanh lắm, vậy mà chỉ giây lát sau, trời đất tối sầm, hơn 20 cây to bị bứng khỏi gốc, các ngôi nhà lân cận đều đổ cả, số người chết lên đến cả mấy ngàn người, phút chốc gạch vụn đổ từ trên trời xuống, ngoài ra còn có đầu người, đùi, vai, tai… những phần trên cơ thể con người rơi từ trên cao xuống.

Con đường Thạch Phủ Mã vốn đặt một con sư tử bằng đá nặng 250kg, vậy mà cũng bị hất bay ra Thuận Chấp Môn.

Trận nạn này có rất nhiều hiện tượng kỳ lạ, chẳng hạn như toàn bộ áo quần trên người của người chết, người bị thương và cả người sống đều bị lột sạch, và số áo quần này đều bị thổi bay ra ngoài núi Tây Cách cách đó vài chục mét; và đa số bị treo trên ngọn cây.

Chưa hết, trong vụ này còn xảy ra hiện tượng sau: cây cối không bị đốt cháy, và sau vụ nạn chẳng ai tìm được một dấu vết gì cả.

Trước hiện tượng kỳ lạ này, năm 1986 Hội địa chất Bắc Kinh cùng với 20 tổ chức khác bắt tay tiến hành nghiên cứu, nhưng vẫn chưa tìm được lời giải đáp nào mang tính chất thuyết phục.

Thế nhưng, chính nhờ một số văn bản ghi chép của thời cổ đã cung cấp cho chúng ta một số luận cứ xét từ một góc độ khác.

Trong cuốn “Thùy Mạc Đông Lâm” có viết: “Đêm thứ hai của tháng 5, “Quỉ lửa” xuất hiện nơi góc cửa trước, màu xanh nhạt, như có hàng trăm cầu lửa hợp lại với nhau cháy đỏ cả góc trời.

Và trong quyển: “Ký Thiên Công” cũng mô tả tương tự như thế: “Hình như có một quả cầu đỏ bay thẳng lên trời. Vì vậy, nhiều người cho rằng trận hỏa hoạn này có liên quan đến người ngoài hành tinh.

3.Ở Mỹ

minhbao-net-tin-tucNgày 19/7/1952, trên bầu trời thủ đô Washington, Mỹ, xuất hiện đội bay UFO, toàn nước Mỹ hoảng hốt! 11h40’ trên màn hình radar của trung tâm kiểm soát không lưu ở sân bay quốc tế Washington đột nhiên xuất hiện 7 điểm sáng kỳ lạ.

Điều lạ là cả 7 điểm sáng này không xuất hiện như các điểm khác; bình thường thì các điểm sẽ xuất hiện ở rìa màn hình sau đó mới dần dần tiếp cận trung tâm màn hình, trong đó cả 7 điểm sáng này đột nhiên xuất hiện ngay trung tâm màn hình rồi lại đột nhiên biến mất, hiện tượng này khiến người ta rất lo.

Nhờ vào các điểm sáng hiện trên radar, người ta tính được tốc độ bay của UFO, vào khoảng 200.000m/ giờ; thế rồi có khi tăng tốc lên đến 11.700km/giờ, khi bay thì bay thẳng lên trên, lúc nó lại dừng đột ngột ngay giữa bầu trời. Không ai có thể giải thích được.

Điều đặc biệt hơn cả là trong đó có một vật thể đang bay với vận tốc rất cao vậy mà thình lình nó đổi hướng bởi lực cản của không khí và lực hấp dẫn của Trái Đất. Đối với trình độ khoa học kỹ thuật hiện nay thì con người hoàn toàn bó tay.

Ba giờ sáng không quân Mỹ cuối cùng vẫn không chịu đầu hàng, họ được lệnh xuất quân. Hai chiếc máy bay chiến đấu F94 được tung ra nghênh chiến.

Thế mà, chỉ một lát sau, các vật thể bay này biến mất chẳng để lại tí ti dấu vết nào cả. Chỉ khi máy bay không quân Mỹ chịu quay về và đáp xuống căn cứ thì chúng mới xuất hiện trở lại, chúng lượn qua lượn lại như để thị uy.

Trong lúc mọi người chưa lấy lại bình tĩnh thì một tuần sau, đêm ngày 26/7, một đội bay lạ lại đột ngột xuất hiện như thế.

Lần này không quân Mỹ hành động rất nhanh và dứt khoát, nhiều radar bí mật theo sát hành tung của các vật thể. Lúc đó nhà khoa học lỗi lạc Einstein đã một lần nữa lên tiếng khuyên các binh tướng đừng gây chiến với họ.

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*