Video-Mỹ sẵn sàng chiến tranh thế giới 3 đánh Nga, Trung Quốc…-Tổng tham mưu trưởng liên quân Hoa Kỳ

0
604
chiến tranh thế giới
Tướng Mark Milley tuyên bố: "We will beat you harder than ever before" (Chúng tôi sẽ đánh các người nặng nề hơn bất cứ lúc nào trước đây).

Nước Mỹ vừa tuyên bố sẵn sàng cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 để đánh bại Nga, Trung Quốc, Iran, Bắc Triều Tiên… sau hành động bất ngờ đầy khiêu khích của Nga.

Tuyên bố về chiến tranh thế giới thứ 3 do Tổng tham mưu trưởng liên quân Hoa Kỳ đưa ra vào Thứ Bảy 8/10/2016 nhằm đáp trả việc Nga đưa hỏa tiễn phòng không S-300 đến Syria và lãnh đạo quân Syria tấn công các phe dân quân đối lập chống lại chính quyền Bashar al-Assad là lực lượng do Mỹ huấn luyện để chống quân khủng bố Hồi giáo ISIS.

Như vậy Nga đã công khai thách thức Hoa Kỳ bằng hành động chiến tranh. 
Ngay lập tức, Tướng Mark Milley là Tổng Tham Mưu Trưởng Liên Quân Hoa Kỳ đã chính thức công bố sẵn sàng Thế Chiến Thứ 3 để đáp trả đánh bại các kẻ thù Nga, Trung Quốc, Iran, Bắc Hàn hay bất cứ kẻ thù nào, ở bất cứ nơi đâu trên toàn Thế giới.

Trong bài phát biểu của mình, Tướng Mark Milley tuyên bố: “We will beat you harder than you have ever been beaten before” (Chúng tôi sẽ đánh các người nặng nề hơn bất cứ lúc nào trước đây).

Tuyên bố này rõ ràng ám chỉ trực tiếp tới Nga.

“Tôi muốn nói rõ và nói thẳng cho những ai đang mong muốn gây tổn hại cho chúng tôi rằng, quân đội Hoa Kỳ sẽ bất chấp mọi khó khăn, bất chấp công việc dang dở chúng tôi đang làm, chúng tôi sẽ chặn các người lại và đánh trả các người nặng nề hơn so với những gì các người từng hứng chịu. Các người đừng có bao giờ hiểu rằng đây chỉ là sự đe dọa xuông”, ông Milley tuyên bố.
Tướng Milley tiếp tục cảnh báo rằng Nga và những quốc gia khác đã lợi dụng đúng lúc nước Mỹ tập trung vào cuộc chiến chống khủng bố để làm những điều “tồi tệ” này.

 

Theo Youtube

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*