Video-Phát hiện UFO khi đang ngắm siêu trăng hôm 13/11

0
671
tin tức
Hình ảnh một UFO màu đen nổi bật trên nền siêu trăng tối 13/11. (Theo clip đăng trên Liveleak)

Một người đàn ông vừa cung cấp đoạn video cho thấy có vật thể bay bí ẩn (UFO) đang lượn lờ nổi bật trên siêu trăng khi đang ghi lại hiện tượng kỳ thú này vào đêm 13/11.

Clip nói trên được công bố vào đúng ngày siêu trăng xuất hiện và chủ nhân của nó nói ông ghi lại khi đang ngắm siêu trăng hiếm có vào tối 13/11. Có thể thấy rõ một vật thể bay lượn lờ trên bề mặt siêu trăng tối hôm đó.

Đoạn clip trên được một tài khoản người dùng có tên Calin16  chia sẻ, cho thấy rõ vật màu đen bay qua Mặt trăng đúng thời điểm siêu Trăng được quan sát từ Trái đất.

Theo thông tin từ người đăng tải đoạn clip thì họ đã tình cờ phát hiện có vật thể lạ di chuyển và đổ bóng xuống Mặt trăng vào tối 13/11 vừa qua. Địa điểm quan sát được cho là tại New York, Mỹ. Trong đoạn clip dài 51 giây, vật thể lạ màu đen bay sát bề mặt Mặt trăng xuất hiện ở những giây gần cuối clip, rồi nhanh chóng mất dạng vào bóng tối ngoài không gian.

Trước đó cũng có không ít hình ảnh UFO bay qua Mặt trăng khiến nhiều người liên tưởng tới các phi thuyền của người ngoài hành tinh. Thậm chí có chuyên gia về UFO còn nhận định, 2 UFO bay song song trên Mặt trăng có thể là một diễn tập tấn công quân sự của người ngoài hành tinh.

Theo LiveLeak

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*