Video-Người ngoài hành tinh đang lập đồn cứ ở Nam Cực?

1
648
tin tức
Ảnh cắt ra từ đoạn clip đăng trên Youtube cho thấy những đốm nhỏ được cho là đồn cứ của người ngoài hành tinh tại Nam Cực. (Youtube)

Google Earth vừa công bố đoạn video cho thấy dường như sinh vật ngoài Trái đất đang lập căn cứ trên một miệng núi lửa ở Nam Cực, khiến giới khoa học và quan sát vô cùng bất ngờ.

*Người ngoài hành tinh được cứu sống và trả ơn quân đội Mỹ?

Những cảnh quay của công cụ Google Earth đã khiến các nhà nghiên cứu về người ngoài hành tinh bối rối khi tận mắt chứng kiến chúng. Đập vào mắt người xem rõ ràng là những vật thể cho thấy khả năng về sự tồn tại của một ‘căn cứ của người ngoài hành tinh’ ở Nam Cực.

Đoạn clip cho thấy một miệng núi lửa ở lục địa băng, phủ đầy tuyết. Ở trung tâm của miệng núi lửa xuất hiện ba dấu chấm và khu vực này sau đó được phóng to.

Hai trong số các dấu chấm giống như một cái gò trong khi dấu chấm thứ ba xuất hiện nhiều như là một cái lỗ với một đối tượng bên trong.

Các nhà nghiên cứu về vật thể bay không xác định (UFO) và thợ săn người ngoài hành tinh cho rằng, đó là “bằng chứng của các sinh vật sống ngoài hành tinh”.

tin tức
Vật thể nhìn giống người ngoài hành tinh sau khi phóng to qua hình ảnh cắt từ đoạn video mà Google Earth chụp lại trên một ngọn núi lửa ở Nam Cực. (Youtube)

Tuy nhiên, nhiều người khác cho rằng, đó có thể là một căn cứ quân sự bí mật của nước ngoài.

Những người khác cho rằng, đó đôi khi chỉ là hiện tượng xảy ra của biến đổi khí hậu, khi Trái đất đang trở nên nóng hơn và dưới các dòng sông băng đang ẩn chứa sự tồn tại của những sinh vật là mà chúng ta chưa từng được biết đến nay mới phát lộ.

Những bí mật về người ngoài hành tinh cho đến thời điểm này vẫn luôn thu hút sự tò mò của nhân loại. Nhiều người tin rằng có người ngoài hành tinh, tuy nhiên nhiều người khác cho rằng, đó là sản phẩm của trí tưởng tượng.

Với Google Earth, đây không phải là lần đầu tiên quay được những hình ảnh được cho là người ngoài hành tinh. Ngày nay, người dùng Google Earth có thể khám phá mọi ngõ ngách của Trái Đất dễ dàng.

Theo DailyStar, Youtube

Facebook Comments

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*