Video-Hố tử thần khổng lồ nuốt chửng nhiều khách bộ hành gây khiếp sợ ở Trung Quốc

0
396
hố tử thần
Ảnh chụp từ đoạn video đăng trên youtube cho thấy chiếc hố tử thần trên tuyến phố thương mại ở Lan Châu, Cam Túc đang lớn dần, gây khiếp sợ cho người dân. (Youtube)

Một hố tử thần khổng lồ bất chợt xuất hiện trên tuyến đường phố nhộn nhịp ở Trung Quốc và nuốt chửng nhiều khách bộ hành, 2 người bị thương nặng.

Truyền thông Trung Quốc vừa phát đi đoạn ghi hình gây sốc về một chiếc hố tử thần khổng lồ bất chợt xuất hiện tại khu phố sầm uất ở Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc vào chiều 23/8.

Rất nhiều khách bộ hành đang đi trên con phố này đã bị rơi xuống hố tử thần. May mắn là đa phần nạn nhân được người xung quanh kéo lên, duy có 2 người bị thương nặng và phải cấp cứu, tờ Hoàn Cầu thời báo thuộc nhà nước đưa tin cùng ngày.

Trong đoạn ghi hình đăng tải trên trang mạng online của tờ báo, vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ (giờ địa phương), người dân đang đi lại bình thường trên tuyến bố nhộn nhịp này.

Bỗng dưng một chiếc hố to xuất hiện ngay giữa phố và có thể thấy ai ai cũng vội vàng chạy để thoát khỏi nó. Chiếc hố cứ thế mở rộng nhìn rất đáng sợ.

Chỉ sau một thời gian ngắn, hố tử thần nói trên đã rộng tới 16 feet (khoảng 5 mét, dài 31 feet, khoảng 10 mét), sâu khoảng 6,5 feet (khoảng 2 mét).

Trong một đoạn ghi hình khác đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc, có thể thấy rõ người qua đường đang xúm vào giúp kéo những ai bị rớt xuống hố lên mặt đất.

Nhiều nhân chứng nói họ nhìn thấy có hai người đi xe máy đã lao xuống hố tử thần. Lính cứu hỏa sau đó đã tới hiện trường để ứng cứu. Hai người bị thương nặng hiện vẫn đang nằm viện. Khu vực có hố tử thần đã bị phong tỏa để điều tra thêm.

Biên dịch từ Mail

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*