Video-Chile công bố clip xác nhận UFO sau 2 năm điều tra không ra nguồn gốc

0
1453
tin tức
Ảnh cắt từ đoạn clip được thu lại về UFO bay trên bầu trời Chile sau 2 năm không rõ nguồn gốc. (Dailymail)

Cơ quan chính phủ chuyên điều tra UFO của Chile vừa công bố đoạn ghi hình về một vật thể bay không xác định bị lọt vào radar của hải quân nước này sau hơn 2 năm điều tra mà không có kết quả gì.

UFO này bị phát hiện bởi một trực thăng của hải quân khih đang thực hiện tuần tra ngoài khơi vào ban ngày hồi tháng 11/2014, trang tin RT của Nga dẫn nguồn CEFAA là một cơ quan chính phủ chuyên điều tra UFO của Chile.

Vật thể lạ này bay theo chiều ngang, giữ tốc độ tương đương với trực thăng. Phi hành đoàn đã liên lạc với sân bay địa phương và căn cứ quân sự trên đất liền để xác định UFO này nhưng không cơ quan nào biết về nó.

Họ lại tiếp tục liên lạc với vật thể bay kỳ lạ bằng cách sử dụng tần số radio dân sự tiêu chuẩn nhưng không được hồi đáp.

CEFAA đã ghi hình UFO khoảng 10 phút. Trong thời gian gian này UFO thải ra một chất lạ vào không khí mà chỉ có thể quan sát bằng máy quang phổ hồng ngoại.

CEFAA đã dùng thiết bị camera trinh sát SAR để nghi hình trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Các radar gần khu vực này chỉ phát hiện được trực thăng mà không phát hiện được vật thể lạ UFO.

Suốt hai năm qua, CEFAA đã liên lạc với nhiều cơ quan và các cá nhân để xác minh liệu UFO đó có thể là vệ tinh hoặc mảnh vỡ không gian nào rơi xuống vùng biển Chile không. Tuy nhiên ngay cả những nhà vật lý thiên văn hàng đầu, kỹ sư hàng không, nhà phân tích hình ảnh video đều không giải thích được.

Theo DailyMail

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*