Tuyệt phẩm thời trang từ sơn móng tay đẹp rực rỡ không ngờ

0
685
thời trang từ sơn móng tay
Tuyệt phẩm từ sơn móng tay khiến bao người ngưỡng mộ.

Một nghệ sĩ người Singapore đã sáng tạo ra tuyệt phẩm thời trang từ sơn móng tay đẹp và độc đáo không kém gì thời trang nổi tiếng thế giới Haute Couture.

Bức vẽ thời trang từ sơn móng tay của nghệ sĩ Clayrene Trần đã khiến nhiều người trầm trồ thán phục. Khán giả còn bất ngờ hơn khi biết hiệu ứng màu sắc cho bức vẽ là từ sơn móng tay. Cô đã đăng tác phẩm yêu thích mà mình tự vẽ bằng một vài lọ sơn móng tay nhỏ bé lên Instagrarm để chia sẻ thành công rực rỡ này.

Nghệ sĩ Trần chia sẻ, sơn móng tay là mỹ phẩm ưa thích của cô bởi chúng tạo hiệu ứng sáng bóng rất hiệu quả, khiến cho những bức vẽ thêm sống động và lung linh. Cô còn tiết lộ sẽ dùng sơn móng tay để vẽ trên nước, dù biết điều này không hề dễ dàng nhưng vô cùng thú vị.

thời trang từ sơn móng tay
Một tác phẩm thời trang đầy ấn tượng thu hút rất nhiều người xem trên Instagram.

thời trang từ sơn móng tay

thời trang từ sơn móng tay

thời trang từ sơn móng tay

thời trang từ sơn móng tayCác bức vẽ của cô hiện thu hút rất nhiều khán giả chiêm ngưỡng và trầm trồ thán phục, chúc cô sớm thực hiện được tác phẩm dưới nước cực kỳ độc đáo và đầy thử thách này. Mời bạn xem thêm những tuyệt phẩm khác của nghệ sĩ Trần.thời trang từ sơn móng tay

Làm bất kỳ việc gì, hễ bạn có trí sáng tạo và sự kiên nhẫn bền bỉ, chắc chắn bạn sẽ thành công rực rỡ.

Biên dịch từ Bored Panda

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*