Tượng Đức mẹ Đồng trinh nhỏ lệ sau khi “nghe” lời cầu nguyện (Video)

1
647
tin tức
Đức mẹ Đồng trinh Mary nhỏ lệ ngay sau khi nghe lời cầu nguyện. (DailyMail)

Một bức tượng Đức mẹ Đồng trinh Mary tại Mexico đang được giới chức địa phương điều tra sau khi nhỏ lệ khiến ai ai cũng phải kinh ngạc.

Bức tượng Đức mẹ Đồng trinh Guadalupe, tên gọi của Đức mẹ Đồng trinh Mary ở nhà thờ tại thành phố Acapulco, Mexico, đã nhỏ những giọt nước mắt chảy ướt đẫm hai gò má khiến nhiều người chứng kiến vô cùng bối rối và khó hiểu, tờ DailyMail đưa tin vào 11/1.

Một người tên là Guadalupe Hernandez đã phát hiện bức tượng bằng thạch cao có biệt danh La Morenita bắt đầu nhỏ “nước mắt” khi hoàn thành bài cầu nguyện.

“Lúc đó là buổi trưa, tôi đang cầu nguyện trước tượng Đức mẹ. Khi cầu nguyện xong, tôi nhìn vào bức tượng và thấy Đức mẹ nhỏ lệ. Đó là một món quà từ Chúa, tôi không biết tại sao và không rõ có điều gì ẩn giấu phía sau nhưng chúng tôi sẽ chờ các nhà chức trách tìm hiểu”, con chiên Hernandez chia sẻ.

Sau khi những người hành hương đổ xô đến để chứng kiến hiện tượng kỳ lạ nói trên, cha xứ địa phương Juan Carlos Flores đã gửi bức tượng tới Emiliano Zapata, một tổ chức tôn giáo, để nhờ cha xứ cấp cao hơn tên Octavio Gutierrez Pantoja xác định những giọt nước mắt có thật hay không. Cha Octavio chưa lên tiếng xác nhận nhưng yêu cầu tất cả các tín đồ đều cầu nguyện.

Nhà thờ Đức mẹ Đồng trinh Guadalupe được xây dựng ở ngoại ô Mexico City vào thế kỷ 16. Đây là địa điểm linh thiêng được rất nhiều người viếng thăm, đứng thứ 3 về lượt khách trên thế giới.

Theo DailyMail

Facebook Comments

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*