Tự chữa lành ung thư-điều kỳ diệu chỉ có ở người chân tu

1
1042
chữa lành ung thư
Các học viên Pháp Luân Công tại Anh quốc đang ngồi thiền theo bài tĩnh công của môn tu luyện. (Minh Huệ)

Ung thư là căn bệnh nan y, mắc vào rồi coi như án tử, tuy nhiên người chân tu vẫn có thể tự chữa lành ung thư và điều này đã được khoa học công nhận, xác minh.

Khả năng tự chữa lành ung thư của người chân tu xuất phát từ nguyên nhân là vì họ từ bi. Từ bi ở đây có nghĩa là họ đã rũ bỏ được nhiều áp lực về tinh thần khi không còn cảm giác vui, buồn, đau khổ…thái quá thường trực ở người thường. Hơn thế họ không tham sống sợ chết, nên đối diện với bất kể mối nguy hiểm nào họ đều luôn cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản trong tâm hồn.

Người chân tu hiểu rằng mỗi sinh mệnh trong đó có con người phải trải qua rất nhiều kiếp, bởi vậy việc chết đi thực chất là một sự hồi sinh.

Khả năng tự chữa lành ung thư không phải kỳ tích mà được ghi nhận nhiều trong y khoa, theo Health Sina. Ở người thường, một khi đã mắc ung thư thường không khác gì nhận án tử treo với thời hạn bất định, có thể là chỉ sau vài tuần, vài tháng.

Người bệnh ung thư thường rơi vào trạng thái buồn rầu, lo âu và tuyệt vọng, từ đó dẫn tới tình trạng tâm lý tồi tệ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe vốn đã bị suy kiệt từ ung thư của họ.

Một điểm nữa tác động xấu tới sức sống của người ung thư là hóa trị, xạ trị. Phương pháp điều trị này tưởng rằng tiêu diệt được tế bào ung thư nhưng thực chất nó cũng gây hại tới sức khỏe cơ thể và như con dao hai lưỡi, rất có thể tiêu diệt luôn cả tế bào lành tính trong cơ thể con người.

Chịu cả hai áp lực về mặt tinh thần và sự kiệt quệ sau mỗi lần hóa trị, chắc chắn người ung thư khó mà kéo dài được lâu sự sống của họ.

Tuy nhiên ở người tu hành, điều đó không phải vậy.

“Lý do giúp người bệnh ung thư tự chữa khỏi đều do thoát được áp lực về tinh thần, không tham sống cũng không sợ chết, luôn thanh thản nhẹ nhàng”, Health Sina dẫn kết luận của một nhóm chuyên nghiên cứu về ung thư ở Trung Quốc.

Thống kê y khoa cho thấy trong số bệnh nhân tử vong vì ung thư có 1/3 do sợ hãi cái chết, 1/3 bởi dùng thuốc quá mức khiến cơ thể không chịu nổi, 1/3 còn lại vì chữa trị vô hiệu và các nguyên nhân khác.

Thông thường người chân tu với phương pháp thiền định sẽ ít khi bị ung thư. Hơn nữa ung thư xét trên quan điểm của luật nhân quả thực chất là một dạng nghiệp lực. Người bị ung thư là người tạo nghiệp lớn ở đời trước nên đời này sẽ phải mắc trọng bệnh để trả nợ.

Đối với người tu hành, hiểu được nguyên lý này, họ sẽ cố gắng hành thiện tích đức để trả dần nợ nghiệp cho bản thân, bởi vậy hiếm khi người tu hành bị ung thư. Trong trường hợp bị ung thư, nhờ liệu pháp tinh thần từ bi và điều vận khí thông qua tập khí công, thiền định, họ cũng có thể tự trị bệnh cho mình. Đây là điều mà y học kim cổ chưa thể làm được.

Có thể đơn cử một ví dụ điển hình khi nói về các học viên Pháp Luân Công-môn tu luyện truyền thống Phật gia dựa trên nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn và các bài tập nhẹ nhàng cùng thiền định.

Không ít người trước khi trở thành học viên Pháp Luân Công lâm trọng bệnh, trong đó có ung thư, và đã tự trị khỏi nhờ quyết tâm tu luyện theo giáo lý của Pháp Luân Công và tập các bài Công Pháp. Hội nghị về ung thư mới đây tổ chức tại Hoa Kỳ cũng có báo cáo ghi nhận tập Pháp Luân Công giúp điều trị hữu hiệu bệnh ung thư, nhiều người khỏi.

Rất nhiều trường hợp khỏi bệnh “thần kỳ” nhờ Pháp Luân Công mà khoa học hiện đại chỉ có cách là thừa nhận trong ngưỡng mộ.

Trong điều kiện môi trường đất, nước, bầu khí quyển ô nhiễm như hiện nay, con người rất dễ mắc các loại bệnh nặng trong đó có ung thư. Y học hiện đại mới đang trên đường tìm hiểu các khả năng có thể điều trị căn bệnh nan y này, nhưng tỷ lệ thành công gần như là không có. Không có gì quý hơn sức khỏe và tính mạng con người, điều này chỉ có thể đạt được thông qua việc tu luyện Chính Pháp vốn được truyền xuống thế gian để cứu độ chúng sinh.

Công Phương

Facebook Comments

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*