Triển lãm Nghệ thuật Quốc tế Chân – Thiện – Nhẫn thu hút các hãng truyền thông lớn tại Ukraine

0
514
Những hình ảnh về triển lãm đăng trên trang web Nikvesti
Hình ảnh về triển lãm đăng trên trang web Nikvesti
[MINH HUỆ 20-10-2014] Triển lãm Nghệ thuật Quốc tế Chân – Thiện – Nhẫn vừa được tổ chức tại thành phố Mykolaiv ở phía Nam Ukraine. Triển lãm đã kết thúc vào ngày 12 tháng 10 sau khi năm hãng truyền thông đưa tin về sự kiện này trên trang web của họ. Trang web Nikvesti đã đưa tin về triển lãm với đoạn video, trong đó bắt đầu với lời dẫn: “Những nghệ sỹ này là nhân chứng cho chủ nghĩa cộng sản tàn độc. Một số người trong họ đã bị tra tấn và bức hại nghiêm trọng trong tù.” Một kênh truyền thông khác, Niklife, đã giới thiệu về môn tu luyện Pháp Luân Công cho độc giả cũng như mô tả về cuộc bức hại dã man ở Trung Quốc.
Bài báo cáo từ Times, một trang web tin tức của Ukraine đưa hình ảnh một học viên Pháp Luân Công đang giới thiệu cuốn sách Chuyển Pháp Luân
Bài báo cáo từ Times, một trang web tin tức của Ukraine đưa hình ảnh một học viên Pháp Luân Công đang giới thiệu cuốn sách Chuyển Pháp Luân

Một bài viết trên trang web Nikvesti đã chỉ ta rằng, cả 11 nghệ sỹ tham gia triển lãm đều là học viên Pháp Luân Đại Pháp, một hệ thống tu luyện mang lại lợi ích cho cả tâm lẫn thân. Các tác phẩm của họ phản ánh cuộc bức hại đang diễn ra ở Trung Quốc, vốn đang đàn áp pháp môn tu luyện thiền định tuân theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn này. Các tác phẩm nghệ thuật đã mô phỏng cuộc bức hại và làm nổi bật lòng can đảm và ý chí kiên cường của các học viên Pháp Luân Công. “Các tác phẩm mang tới sự hiểu biết sâu sắc về góc độ tinh thần và đã lay động trái tim chúng tôi.”

Theo tin đăng trên trang web Niklife có đề cập tới những họa sỹ này, họ tới từ Canada, Mỹ, Đài Loan, Úc và các quốc gia khác. Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã tra tấn dã man những học viên Pháp Luân Công với mục đích hủy hoại thân thể họ chỉ vì đức tin của họ với các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn.

This slideshow requires JavaScript.

Rất nhiều người dân địa phương đã tới tham gia triển lãm và tìm hiểu thêm về môn tu luyện ôn hòa Pháp Luân Công và cuộc bức hại tàn ác ở Trung Quốc.

Độc giả có thể xem các tác phẩm nghệ thuật Chân – Thiện – Nhẫn tại đây

Theo vn.minghui.org
Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*