Bé trai 9 tuổi đi khám răng được bác sĩ kê đơn “đặc biệt” cho người lớn

0
292
tin tức
Đi khám răng, cháu trai 9 tuổi được bác sĩ kê đơn thuốc cho người bị bệnh phụ khoa. (Ảnh minh họa)

Một bé trai mới 9 tuổi bị đau răng tới khám ở bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 và được bác sĩ kê thuốc đặc biệt kèm lời dặn dò chỉ dành cho người trưởng thành.

Thông tin trên được đăng bởi một người tên P.V.T trên mạng xã hội. Theo đó cậu bé P.K.Q mới 9 tuổi bị đau răng và sau khi được bác sĩ bệnh viện kể trên thăm khám đã kê đơn thuốc dành cho nữ giới mắc bệnh phụ khoa kèm theo lời dặn phải kiêng rượu, bia, đồ chua cay…Điều khó hiểu là bác sĩ kết luận cháu bé bị viêm cuống răng số 21.

Bố cháu bé, anh Giáp khẳng định với tờ Pháp Luật Xã hội về vụ việc mà theo anh xảy ra ngày 30/3 năm nay. Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 nằm ở thành phố Yên Bái tỉnh Yên Bái.

Đơn thuốc của bác sĩ kê cho bé trai 9 tuổi đi khám răng. (PLXH)

“Phát hiện đơn thuốc có sự nhầm lẫn, chúng tôi đã liên hệ với bệnh viện và được lãnh đạo bệnh viện xin lỗi, giải thích đó là sơ xuất khi đánh máy”, anh Giáp kể.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 Yên Bái cũng xác nhận đây chính là đơn mà bác sĩ của họ kê cho cháu P.K.Q và lý giải đó là do “sơ xuất của nhân viên khi đánh máy” và “in hóa đơn trên máy tính”. Lãnh đạo này nói sẽ kiểm điểm người gây ra sự nhầm lẫn nói trên.

Theo Pháp Luật Xã hội

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*