Tổng thống Nga Putin du hành thời gian hay bất tử?

1
836
tổng thống nga putin du hành thời gian
Hiện đang có nhiều người cho rằng Tổng thống Nga Putin bất tử và có thể du hành thời gian, sau khi những bức hình chụp cách đây từ vài chục năm cho tới gần thế kỷ cho thấy hai người đàn ông giống hệt ông. Có người còn nói ông Putin giống người mẫu trong tuyệt phẩm nàng Mona Lisa của danh họa Leonardo da Vinci.

Tổng thống Nga Putin du hành thời gian hay bất tử là tin đồn đang lan rộng trên mạng truyền thông xã hội gần đây sau khi xuất hiện những bức hình chụp từ năm 1920 và 1941 cho thấy người đàn ông có khuôn mặt giống hệt vị nguyên thủ quốc gia xuất thân từ điệp viên KGB này.

Những tấm hình chụp cách đây gần 100 năm hiện rõ khuôn mặt không khác gì Tổng thống Nga Vladimir Putin, nhưng trẻ hơn. Sau khi tư liệu đó được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người cho rằng ông Putin bất tử và du hành thời gian.

Trong một bức hình chụp năm 1920 với nước ảnh đã cũ và ngả màu là một người lính Nga trẻ tuổi và được cho là giống hệt ông Putin khi còn trẻ.

Bức ảnh thứ hai chụp năm 1941 cũng cho thấy một lính Nga nhìn không khác gì Tổng thống Putin và có vẻ như chính là người lính trong tấm hình năm 1920.
Một số người khẳng định đây là chứng cứ rõ ràng cho thấy ông Putin già hơn độ tuổi 63 hiện giờ và có khả năng bất tử. Họ còn đặt ra một giả thuyết khá ly kỳ nữa: Có thể Tổng thống Putin là một sinh vật bí ẩn nào đó, vốn không già đi và có khả năng du hành thời gian.

tổng thống nga putin du hành thời gian
3 người đàn ông trong ba tấm hình chụp cách nhau vài chục năm đều không khác gì Tổng thống Nga Putin. Tấm sau cùng chính là ông PutinNh

Tờ Buzzfeed Tháng Sáu vừa rồi còn viết, có bằng chứng cho thấy ông Putin được tin là kiếp sau của Lisa Gherardini, người mẫu cho danh họa Leonardo da Vinci làm nên tuyệt phẩm nàng Mona Lisa!

Do bức hình được vẽ đầu tiên vào đầu năm 1500, có lẽ ông Putin đã quyết định cải trang thành nữ sau khi từng là vương công Vlad the Impaler-một số người còn đoán như vậy.

Tất nhiên không có giả thuyết nào ở trên được chứng minh trên cơ sở khoa học, dù những tấm hình cho thấy hai người đàn ông rất giống Tổng thống Nga Putin, người đã 63 tuổi, đang thống trị nước Nga và đam mê môn cưỡi ngựa mạo hiểm.

Biên dịch từ Mail

Facebook Comments

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*