Tin vào Pháp Luân Công, bệnh nhân ung thư cổ tử cung thoát chết

0
365
Pháp Luân Công
Học viên Pháp Luân Công ngồi thiền theo bài Công Pháp số 5 tại New York. Hàng trăm triệu người từ khắp nơi trên thế giới theo học Pháp Luân Công-môn khí công truyền thống thuộc Phật gia giúp con người hướng tới giá trị cao đẹp của Chân-Thiện-Nhẫn và cải thiện sức khỏe đến bất ngờ. (Minh Huệ)

Một bệnh nhân ung thư cổ tử cung đã có trải nghiệm siêu thường và may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong gang tấc nhờ tin vào Pháp Luân Công bằng việc đọc ba bài giảng trong cuốn Chuyển Pháp Luân.

Những người tu luyện hoặc tin vào Pháp Luân Công đã có nhiều trải nghiệm siêu thường. Bà Kim Tú là công dân Trung Quốc ở tỉnh Sơn Đông đã có một trải nghiệm thần kỳ như vậy. Một học viên Pháp Luân Công là hàng xóm của bà Kim Tú đã thuật lại câu chuyện dưới đây.

Cuối năm ngoái, bà Kim đột nhiên cảm thấy không thoải mái. Chồng bà đã đưa bà đến một bệnh viện thành phố để kiểm tra, các bác sĩ chẩn đoán bà đã bị ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối và nói rằng các tế bào ung thư đang tăng lên nhanh chóng.

Họ đã đến bệnh viện Tế Nam, một bệnh viện ở tỉnh Sơn Đông, để kiểm tra lại. Kết quả chẩn đoán là giống nhau. Cùng ngày, bà được điều trị bằng phương pháp hóa trị liệu và được sắp xếp để phẫu thuật sau đó một tuần.

Giải thích nguyên nhân có được sức khỏe tốt

Sau khi nghe tin, vợ chồng tôi đã đến thăm bà. Bà nằm trên giường, vừa khóc vừa nói: “Tôi bị chẩn đoán mắc một căn bệnh chết người. Tôi không chắc chắn mình còn sống được bao nhiêu ngày nữa sau khi phẫu thuật”.

Bà tiếp tục: “Tôi ngưỡng mộ hai người rất nhiều. Đã ở ngoài 60 tuổi rồi, nhưng đều khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng”.

Pháp Luân Công
Các học viên châu Á tập bài Công Pháp số hai. Nhờ tu luyện theo Pháp Luân Công, rất nhiều người thoát án tử từ bệnh nan y và sống theo tiêu chuẩn cao đẹp của Chân-Thiện-Nhẫn. (Minh Huệ)

Tôi giải thích cho bà ấy lý do vì sao chúng tôi có sức khỏe tốt: “Chúng tôi khỏe mạnh là nhờ tu luyện Pháp Luân Công. Sư phụ Lý Hồng Chí đã thanh lý thân thể cho chúng tôi, dạy chúng tôi chiểu theo các nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn và cách để trở thành một người tốt. Chị cũng biết chúng tôi rồi. Ngày trước cả hai chúng tôi đều hay đau yếu.”

Bảo vệ Pháp Luân Công

Cách đây khá lâu, hai vợ chồng bà Kim đã biết về Pháp Luân Công. Một lần, chồng bà gặp một người phỉ báng Pháp Luân Công.

Ông ấy hỏi anh ta: “Pháp Luân Công có gì sai? Chân-Thiện-Nhẫn có gì không đúng sao? Hãy nhìn các học viên Pháp Luân Công ở làng tôi. Bất kỳ ai trong số họ đều tốt hơn các thành viên trong Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) cả trăm lần”.

Tôi thuyết phục bà hãy học Pháp Luân Công ngay: “Chỉ cần quên đi bệnh của mình và tập trung vào việc học Chuyển Pháp Luân, cuốn sách chính của Pháp Luân Công.”

Chồng bà rất ủng hộ ý kiến này. Hôm sau, tôi đưa cho bà một cuốn sách Chuyển Pháp Luân và chúng tôi đã cùng đọc cuốn sách, một bài giảng mỗi ngày.

Chứng kiến phép màu của Pháp Luân Công

Sau khi chúng tôi đọc xong bài giảng thứ ba trong cuốn Chuyển Pháp Luân, bà đến nhà tôi và kể với tôi về một giấc mơ vào đêm hôm trước. Bà thấy một vật tròn bay từ trên trời về phía mình. Sau đó, bà cảm thấy toàn thân nhẹ nhàng khi bà thức dậy vào sáng hôm sau và muốn biết liệu có phải Sư phụ của môn tu luyện đang quản mình không.

Tôi nói: “Sư phụ đã cấp cho chị một Pháp Luân chỉ sau ba ngày chị bắt đầu học Pháp Luân Công. Hơn nữa, Sư phụ đã tịnh hóa thân thể cho chị. Chị thực sự có duyên rất lớn với Pháp Luân Công”.

Theo lịch, bà phải đi phẫu thuật sau đó một tuần. Bà vẫn chưa đọc xong cuốn Chuyển Pháp Luân.

Bà đã thực hiện một cuộc kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật. Các bác sĩ phát hiện rằng các tế bào ung thư tăng sinh đã biến mất và các tế bào ung thư còn lại được tập hợp lại một chỗ [trên cơ thể]. Bác sĩ nói rằng họ chưa bao giờ gặp trường hợp như vậy.

Ca phẫu thuật rất thành công. Chồng, con trai và con dâu bà đã chứng kiến sự siêu thường của Pháp Luân Công. Họ đều cảm ân Pháp Luân Công và Sư phụ từ tận đáy lòng.

Bà Kim đã trở thành một học viên Pháp Luân Công.

Bà nói: “Sư phụ đã ban cho tôi một cuộc đời mới. Tôi sẽ dùng trải nghiệm của mình để nói với mọi người về sự trân quý của Pháp Luân Công để hồi báo ơn cứu độ của Sư phụ”.

Theo Minh Huệ
Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*