Tín hiệu từ trung tâm Trái đất từng được chuyển tới NASA

0
679
trung tâm trái đất
Tín hiệu từ trung tâm Trái đất từng gửi tới NASA, thêm bằng chứng cho thấy có nền văn minh trong lòng Trái đất...rỗng?

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA từng bắt được tín hiệu từ trung tâm Trái đất tại lòng đất sâu thẳm, điều gây bất ngờ hơn cả tín hiệu phát ra từ vũ trụ bao la.

Nếu như những tín hiệu từ ngoài không gian mà NASA thu được vẫn chưa thể chứng minh sự tồn tại của những nền văn minh ngoài vũ trụ thì sâu trong lòng đất sâu thẳm, những tín hiệu kỳ lạ khiến các nhà khoa học của NASA phải bận tâm.

Trên một tờ báo của Canada có tên ”Weekly World News” được xuất bản ngày 14/2/1995 đã từng chứng minh giả thuyết Trái Đất rỗng với tiêu đề “Cape Canaveral, Florida – NASA receives radio signals coming from inside the Earth.”

trung tâm trái đất
Bài báo xuất bản năm 1995 về thông tin đầy chấn động.

Trong đó đề cập tới việc NASA nhận được tín hiệu từ chính trong lòng đất. Khu vực mà họ thu được tín hiệu là Vành đai bức xạ Van Allen, là khu vực bí ẩn mà các nhà khoa học đang tập trung nghiên cứu.

Các nhà khoa học dự đoán lý thuyết rằng khu vực này thường xuyên xảy ra những sự biến đổi không gian và thời gian do tập trung mật độ cao các hạt điện từ.

NASA cho biết: “Chúng tôi có công nghệ có thể bắt được tín hiệu sâu từ trong lòng đất, sâu hàng ngàn dặm đất đá”.

Nhà khoa học Craig Kletzing tới từ Đại học Iowa cũng cho rằng: “Nó như một bản hợp xướng vậy”. Ông cho rằng sở dĩ có những âm thanh giống tiếng người như vậy là do hiện tượng điện tử ở khu vực Vành đai bức xạ.

Bằng việc sử dụng thiết bị “EMFISIS” (Electric and Magnetic Field Instrument Suite and Integrated Science) nhóm nghiên cứu của Kletzing đã thu âm được những tín hiệu radio cơ bước sóng vô cùng nhỏ (giữa 0 đến 10 kHz).

Hiện, NASA vẫn tiếp tục “bắt” và nghiên cứu những tín hiệu bí ẩn này.

Theo Science.nasa.gov, Disclose.tv

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*