Tiên tri ngày Tận thế đang ứng nghiệm đến lạnh người

0
1035
tin tức
Triết học gia người Italy Matteo Tafuri (1492-1582) đã có những lời tiên tri về ngày tận thế và những lời sấm này đang ngày càng đúng khiến các nhà lý luận thuyết âm mưu cảm thấy thật sự lo ngại.

Những lời tiên tri về ngày tận thế của một triết gia người Ý sống cách đây 6 thế kỷ đang dần ứng nghiệm khiến cho nhiều người vô cùng lo ngại.

*Video Đức mẹ Đồng trinh Mary nhỏ lệ sau khi nghe lời cầu nguyện

Triết học gia người Italy Matteo Tafuri (1492-1582) đã có những lời tiên tri về ngày tận thế và những lời sấm này đang ngày càng đúng khiến các nhà lý luận thuyết âm mưu cảm thấy thật sự lo ngại.

Lúc sinh thời, tiên tri Tafuri từng là một trong những người dược tôn kính nhất ở khu vực Apulia, Italy. Vào thế kỷ 16, ông nói đã nhìn thấy trước có 2 ngày tuyết rơi liên tiếp và tàn phá khu nghỉ dưỡng Salento, miền Nam nước Italy và đó cũng là khởi đầu cho hàng loạt sự kiện tiếp theo của ngày tận thế.

Ở Salento, hiện tượng tuyết rơi ít khi xảy ra vì khí hậu ôn hòa. “Hai ngày tuyết rơi, hai vệt sáng trên bầu trời, tôi biết thế giới sẽ tận thế nhưng tôi không mong muốn” – triết gia Tafuri, người được mệnh danh là Nostradamus của Italy, dự đoán 500 năm về trước.

Tuần này, nhiều khu vực miền Nam Italy đã bị tuyết bao phủ dày đặc khiến nhiều nhà lý luận thuyết âm mưu càng có cơ sở để tin vào lời tiên tri của triết gia Tafuri. Số người chết vì giá rét ở châu Âu hôm 10/1 đã tăng lên ít nhất 61 nạn nhân, theo tờ Guardian.

Còn 2 “vệt sáng” được ông Tafuri đề cập trong lời tiên tri có thể là lời ám chỉ đến một vụ siêu núi lửa phun trào, theo Inquisitr.

Tháng trước, các nhà khoa học cảnh báo siêu núi lửa Campi Flegrei có thể đang thức tỉnh và có thể hủy hoại nhiều nơi trên thế giới, sức tàn phá tương đương một vụ va chạm thiên thạch lớn. Campi Flegrei là một khu vực núi lửa rộng lớn nằm ở miền Tây của Naples, Italy.

Campi Flegrei được mô tả là một trong những núi lửa nguy hiểm nhất thế giới và nó đang ngủ yên suốt 500 năm. Tuy nhiên, trong suốt một thập kỷ qua, các chất khí bên trong núi lửa ngày càng dâng lên bề mặt với tốc độ báo động.

Ngoài ra, các nhà lý luận thuyết âm mưu còn liên kết lời tiên tri của ông Tafugi với thông tin nói rằng bức tranh Đức mẹ Mary tại nhà thờ the Holy Archangel Michael ở khu vực Trubarevo, Macedonia, đã rơi nước mắt suốt ngày đầu năm nay, tờ News đưa tin.

Theo News

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*