Thoát cửa tử do hư thận nặng nhờ tu luyện Pháp Luân Công

1
787
tu luyện Pháp Luân Công
Trên thế giới có hàng trăm triệu người đang tu luyện Pháp Luân Công, môn tu luyện truyền thống Phật gia đem lại lợi ích sức khỏe và đạo đức cho con người, là cơ hội để con người đề cao tâm tính bản thân và được cứu độ.

Nhờ tu luyện Pháp Luân Công, một người phụ nữ Việt Nam cao tuổi bị hư thận nặng tưởng chừng không còn cách nào khác đã bình phục hoàn toàn.

Một người con trai đã chia sẻ câu chuyện khỏi bệnh thần kỳ của mẹ anh sau khi tu luyện Pháp Luân Công như sau:

Mẹ đã vất vả, nhịn ăn, nhịn mặc nuôi tôi khôn lớn nên người, khi tôi có chút thành đạt thì mẹ đã bị mắc một căn bệnh thận rất nặng.

Khi biết tin, tôi suy sụp tinh thần. Bác sĩ nói sao không phát hiện sớm hơn để đến lúc suy thận, 1 quả thì hỏng do sỏi thận, quả bên trái bị teo xơ còn 30% thôi. Lúc đó tôi mới nhớ lại mẹ thường hay đau bụng, hay lẳng lặng nằm trên giường, tôi cũng không có để ý đến.

Nhà tôi quê ở Đức Thọ – Hà Tĩnh nhà ở gần sông La vì để tiết kiệm tiền cho tôi ăn học mẹ thường hay ra bờ sông bắt hến (1 loài sò nhỏ nước ngọt ở miền trung) làm thức ăn để đỡ tiền mua đồ ăn, qua thời gian lâu dần do ăn nhiều nên chất can xi và vôi tích tụ gây ra sỏi thận. Nhưng mẹ giấu không nói và cũng không có đi khám vì sợ các con lo lắng và tốn tiền – bà đã âm thầm chịu đau đớn.

Thời gian lâu dần sỏi tích tụ càng lớn chặn ngay cuống thận và bào mỏng cuống thận và làm suy thận và teo xơ cả 2 thận. Đến 1 ngày nghe tin mẹ bệnh nặng lúc đó bao nhiêu ước vọng tương lai sáng sủa đền đáp ơn mẹ đột nhiên vụt tắt, tôi chán nản cùng cực.

Mẹ được chuyển lên Hà Nội điều trị, khi tới nơi nghe chị kể, tôi không tin và không muốn chấp nhận sự thật. Tôi giật hồ sơ bệnh án tràn đầy nước mắt, tinh thần bất ổn chạy lên lầu khoa thận bệnh viện 108 quân y, đập cửa chủ nhiệm khoa Thận rất mạnh, cũng may gặp vị bác sĩ rất hiểu tâm lý bệnh nhân. Ông mời tôi ngồi và giải thích chậm rãi nhẹ nhàng khiến tôi tĩnh tâm trở lại.

Ông nói: “Trường hợp của mẹ anh thật hiếm gặp không thể phẫu thuật được nữa vì thận phải đã mất chức năng – thận sỏi gai hòn lớn chặn ngay cuống thận đã làm thành thận nguy cơ thủng, thận trái suy, xơ teo còn 30%. Phải cắt bỏ thận và chạy máy lọc thận càng sớm càng tốt. Nhưng chạy thận rất tốn kém sợ rằng gia đình không lo nổi và thường khi chạy thận chỉ sống được vài năm. Không phải nhập viện nữa về nhà đi lúc nào đau quá thì đi cắt bỏ thận và chạy máy lọc thận”.

 Nói rồi bác sĩ còn vỗ vai tôi: “Xuống đưa mẹ về đi, không sao đâu mà, người ta còn bị ung thư mà vẫn chấp nhận được”.

Tôi ôm mẹ với chị gái khóc nức nở, mẹ cũng khóc luôn, 3 mẹ con khóc oà làm cho cả hành lang, ai cũng nhìn nhà tôi và đồng cảm.

Không lâu sau chị gái đưa mẹ vào Bình Dương để cắt bỏ gấp thận phải vì hư và để tiện chăm sóc, bước đầu chỉ dám cắt bỏ thận phải trước vì số tiền chạy thận lớn quá nên kéo dài hôm nào hay hôm đó, và cũng để có thời gian hơn chuẩn bị tiền cho chạy máy.

tu luyện Pháp Luân Công
Các học viên Pháp Luân Công trên thế giới, gồm cả trẻ nhỏ, ngồi bài công Pháp số 5 là bài thiên định. (Minghui)

Thời gian sau khi tôi về Cà Mau công tác, may mắn biết đến Pháp Luân Công và đó là hy vọng của mẹ.

Lúc đầu mẹ cũng không tin, nhưng bà tiếp tục tu luyện và thật kỳ diệu sắc mặt mẹ tôi càng ngày càng hồng hào, tăng cân và kỳ diệu thận trái đã hồi phục. Sức khoẻ mẹ tôi bây giờ rất khoẻ mạnh, bà có thể hưởng hạnh phúc bên con cháu .

Tôi lúc đầu không tin Thần Phật nhưng giờ cả gia đình đều đang tu luyện Pháp Luân Công, tôi đã cai bỏ thuốc lá, điều mà không thể làm trước đó. Hơn thế, tôi đã sống tốt hơn khi biết nghĩ cho người khác.

Gia đình tôi biết ơn Pháp Luân Công ngàn lần. Xin các bạn hãy trân quý điều kỳ diệu đang ở ngay trước mặt các bạn đó – Pháp Luân Công đã có ơn với gia đình tôi, tôi xin sẵn lòng chia sẻ với các bạn khi thắc mắc các bạn cần sách hay đĩa hướng dẫn luyện công. Tôi sẽ tặng các bạn miễn phí.

Có câu “Không Thử Sao Biết” . Ngày nay chúng ta ai cũng có lý trí và hiểu biết, có thể nhận thức tốt xấu đúng sai. Tu luyện Pháp Luân Công tất cả đều miễn phí, không ràng buộc gì và cũng không có nghi thức tôn giáo nào hết.

Pháp Luân Công mang lại lợi ích sức khỏe và tu dưỡng tinh thần cho con người, hãy nắm lấy cơ hội trân quý cả đời này.

Bài viết của anh Hoài Nam, số điện thoại 0974696947

Khỏi bệnh thần kỳ nhờ Pháp Luân Công
Facebook Comments

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*