Thiên thạch lớn sẽ lao xuống Trái đất trong Tháng Hai-NASA

0
4237

Một thiên thạch cỡ lớn có tên WF9 sẽ lao xuống Trái Đất vào lúc nào đó trong Tháng Hai này, NASA vừa xác nhận.

Theo đánh giá của nhân viên NASA, vị trí rơi của thiên thạch sẽ xác định được trước nhờ các phép tính toán.

Thiên thạch WF9 rơi xuống Trái đất có thể được quan sát thấy từ nước Anh vào Tháng Hai, NASA cho biết. Theo tính toán của các nhà thiên văn học, tiểu hành tinh đã đi qua vài chục triệu km cách xa Trái đất.

Theo các nhà nghiên cứu khác, tiểu hành tinh trên có thể gây ra một cơn sóng thần khổng lồ nếu nó rơi vào đại dương ở Trái đất. Nhưng nếu nó  rơi vào đất liền thì không ai trong số các cư dân của khu vực này có thể sống sót.

Trước đó, nhà khoa học David Mead cũng lên tiếng cảnh báo rằng tháng 10/2017, hành tinh X, hay còn gọi là Nibiru sẽ hủy diệt Trái đất. Theo ông, sự va chạm sẽ hủy diệt gần như mọi sinh vật trên Trái đất. Để tồn tại, con người cần phải bắt đầu xây dựng hầm trú ẩn.

“Cần phải làm sao để công chúng tránh được hoảng loạn. Động đất đã tăng lên đáng kể cả về số lượng và cường độ. Các hệ thống bão nhân lên theo cường độ và quy mô. Các sóng nhiệt và các vết nứt xuất hiện trong lớp vỏ của trái đất. Những đợt nắng nóng đang trở nên mạnh mẽ hơn và kéo dài hơn”, ông David nói.

Việc Trái đất có nguy cơ bị hủy diệt được cảnh báo nhiều lần. Trước đó từng có tin rằng Nibiru sẽ hủy diệt Trái Đất trong tháng 12/2015 hoặc tháng 9/2016. NASA tuy nhiên đã phủ nhận nguy cơ này với lý do chưa thấy có bằng chứng rõ ràng nào.

Theo Sputnik

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*