Tập Pháp Luân Công, thầy giáo ngữ văn khỏi liệt

0
4692

Một thầy giáo người Nam Bộ và là tác giả của nhiều bộ sách học ngữ văn phổ biến đối với học sinh đã may mắn thoát khỏi căn bệnh mà y học “bó tay” sau khi tu luyện Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công là môn tu luyện khí công thượng thừa thuộc Phật gia, giúp con người đề cao tầng theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn và nâng cao sức khỏe với 5 bài công Pháp. Người thực sự tu luyện Pháp Luân Công không chỉ may mắn thoát khỏi mọi bệnh tật và ở trong trạng thái “vô bệnh” vốn không thể tồn tại ở bất cứ người bình thường nào, mà còn nâng cao đạo đức bản thân để trở thành người tốt.

Tại Việt Nam, số lượng người tu luyện Pháp Luân Công ngày càng nhiều, hiện giờ lên đến hàng chục ngàn người. Trên thế giới, có hàng trăm triệu người tu luyện Pháp Luân Công, từ châu Mỹ, châu Âu đến châu Á, châu Úc. Rất nhiều người đã thu được lợi ích sức khỏe và tâm tính nhờ tu luyện Pháp Luân Công, ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Tiếp theo chuyên mục sức khỏe tuần trước, tuần này Minhbao.net xin giới thiệu trường hợp của một trí thức từng khổ sở vì bệnh tật mà y học không thể chữa trị, đến giờ đã hoàn toàn khỏe mạnh và hạnh phúc, nhờ tu luyện Pháp Luân Công.

Đó là thầy giáo Thái Quang Vinh vốn nổi tiếng vì những bộ sách học ngữ văn của ông trong giới học giả, học sinh và những người ham học hỏi. Thầy giáo Vinh từng bị liệt do di chứng của ca mổ thoát vị đĩa đệm, một chứng bệnh mà rất nhiều người mắc phải ở Việt Nam, đặc biệt là giới trí thức do ít vận động và ngồi nhiều. Sau nhiều lần chữa trị không thành, vừa tốn kém lại mệt mỏi, thầy Vinh tưởng chừng đã rơi vào bế tắc và tuyệt vọng. Một người không thể đi lại tự do bằng chính đôi chân mình thì còn gì buồn hơn?

May mắn thay cho thầy Vinh, thầy đã tìm được con đường để tự cứu chính bản thân mình. Thầy biết đến môn tu luyện Pháp Luân Công và bắt đầu đọc cuốn sách Chuyển Pháp Luân, luyện 5 bài công Pháp, thực hiện theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn.

Pháp Luân Công
Thầy Vinh luyện bài công pháp số 2 trong 5 bài luyện nâng cao thể chất của Pháp Luân Công.
Pháp Luân Công
Thầy giáo Vinh sum vầy cùng bạn bè sau những tháng ngày chịu di chứng của thoát vị đĩa đệm.

Chỉ ít lâu sau, căn bệnh dần chuyển biến tích cực và đến giờ, thầy Vinh đã từ bỏ được thuốc men vốn chỉ đem lại tác dụng phụ và rất tốn kém, nhưng không hề giúp thầy khỏi bệnh. Thầy gọi quãng đời vừa qua của mình như một “câu chuyện thần thoại”. Quả thật, đó thực sự là chuyện thần thoại đối với bất kỳ ai từng trải qua. “Cảm nhận đầu tiên mà tôi liên tưởng tới là việc chữa bệnh của chúa Jesus, là những phép thần thông của Mục Kiền Liên mà người ta nói là sự thật – những điều trước đây tôi luôn cho là mê tín, là hoang đường”, thầy Vinh tâm sự.

“Gấp sách lại, tôi cố hình dung những gì mình vừa đọc được. Nhưng tôi không nhớ một nội dung nào…

Tôi quyết định đọc lại lần thứ hai. Tuy nhiên, như có ai đó ngăn cản, tôi phải dùng ý chí để đọc. Quả là, đọc xong trang cuối tôi thở phào nhẹ nhõm, dường như đã đi qua một “chuyến xe bão táp”, nhiều ổ gà, ổ voi, nhiều phiền toái và rồi cũng đến đích. Tôi còn phát hiện ra rằng khi tôi đọc sách thì không có cảm giác đau đớn nữa.

Tôi đọc lần thứ ba, thứ tư dễ dàng hơn, bắt đầu hiểu một số vấn đề và cảm nhận được sự hứng thú, sự nghiêm túc từ Pháp.

Hãy tin rằng có một thế giới thân tâm an lạc, một thiên đường đang mở trên mặt đất này, có một thế giới Tịnh Độ, đem lại bao hạnh phúc và may mắn đang ở trước mắt bạn. Thế giới ấy là Pháp Luân Đại Pháp. Vấn đề là bạn có hữu duyên không, có nghiêm túc phi thường để bước vào đó tu luyện tâm tính không?

Tôi tin rằng khi đọc những bài viết như thế này, bạn là người đã có duyên lành gặp Đại Pháp. Phần còn lại là lựa chọn của chính bạn.

Nghìn vàng không bán

Vạn lạng không trao

Pháp Luân Đại Pháp nhiệm màu

Cơ duyên vạn đại, thâm sâu trao người”.

Đó là những gì mà thầy Vinh muốn gửi gắm đến tất cả những ai tin vào phép nhiệm màu của sự tu luyện, thực sự tín tâm vào Thần Phật.

Quý độc giả cần tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ với thầy Thái Quang Vinh qua số điện thoại 0164.309.4204.

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*