Sinh vật lạ chuyển động trên Mặt trăng qua thước phim của phi hành gia-Video

0
371
sinh vật lạ
Miệng hố có vật gì đó thập thò ở bên trong, thấy rõ qua đoạn ghi hình do phi hành gia ghi lại. (Youtube)

Một thước phim mới được tung trên mạng xã hội cho thấy có sinh vật lạ chuyển động trên Mặt trăng, và đoạn ghi hình này do một phi hành gia quay lại.

Sinh vật lạ bí ẩn này rõ ràng thập thò từ một chiếc hố sâu trong khoảng vài giây ở trên mặt trăng trước khi nó thình lình biến mất.

Đoạn ghi hình này được một nhóm chuyên đăng tin về UFO và các bằng chứng mà họ cho là quá rõ về sự tồn tại của sinh vật ngoài Trái đất.

sinh vật lạ
Bóng trắng có thể là sinh vật lạ đang thập thò ở trong miệng hố. (Youtube)

Đoạn ghi hình do nhóm SecureTeam10 đăng tải trên Youtube, thu hút hàng chục ngàn lượt xem.

Thành viên Tyler của nhóm nói: “Đoạn ghi hình phi thường này sẽ cho bạn thấy rõ ràng có sinh vật nào đó thập thò trong một miệng hố, do một phi hành gia ghi lại. Điều này chắc chắn sẽ có thể được ghi vào sử sách đánh dấu rằng có sinh vật nào đó sống trên mặt trăng”.

Tyler cũng đề xuất khả năng, liệu vật thể đó có phải là con người đang sống ở một cơ sở trên mặt trăng. Tuy nhiên anh thiên về khả năng đây là bằng chứng cho thấy sinh vật ngoài Trái đất.

Người xem có ý kiến khác nhau về đoạn ghi hình.

“Nói thật, tôi nghĩ chắc là có người đã ở sẵn trên mặt trăng, và đang nỗ lực xây dựng lãnh thổ của mình, hoặc đang nghiên cứu”.

Người khác viết: ‘Người ngoài Trái đất đang xây dựng cơ sở trên các hành tinh trong vũ trụ và hấp thụ năng lượng từ mặt trời. Họ đang sống ở cả mặt trăng nữa”.

Biên dịch từ Mirror
Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*