Sao Tối nay ăn gì Kim Sung Min qua đời 2 ngày sau khi tự tử

0
463
kim sung min qua đời
Diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Kim Sung Min qua đời sau khi thắt cổ tự tử tại nhà riêng.

Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc trong bộ phim Tối nay ăn gì Kim Sung Min qua đời sau khi treo cổ tự tử 2 ngày trước.

Các bác sĩ điều trị sáng 26/6 thông báo diễn viên Kim Sung Min qua đời sau 2 ngày theo dõi tại bệnh viện. Trước đó vào 24/6, cảnh sát phát hiện Kim Sung Min treo cổ tại nhà riêng nhờ cuộc điện thoại thông báo của vợ anh. Khi cảnh sát đến nơi, nam diễn viên đã tự tử bằng một chiếc cà vạt. Kim Sung Min đã được đưa tới bệnh viện trong tình trang hôn mê sâu và phải dùng máy thở.

Anh được bác sĩ chẩn đoán rơi vào tình trạng chết não và chính thức xác nhận đã qua đời vào lúc 10h15 phút ngày 26/6/2016.

Gia đình của nam diễn viên đã đồng ý hiến nội tạng của anh, theo truyền thông Hàn Quốc. Dưới sự giám sát của cảnh sát, một cuộc điều tra đã được thực hiện để xác minh khả năng tương tích tạng và chiều nay, ca ghép nội tạng sẽ được thực hiện.

Thời điểm trước khi qua đời, Kim Sung Min thường xuyên cãi nhau với vợ. Anh từng có ý định tự tử khi say rượu nhưng đến ngày 24/6, ý định này mới được thực hiện. Vợ của Kim Sung Min đã trình báo với cảnh sát, tuy nhiên mọi việc đã quá muộn.

Kim sung min qua đời
Kim Sung Min từng bị bắt vì sử dụng ma túy.

Kim Sung Min là con trai của phó chủ tịch tập đoàn LG, một trong những tập đoàn kinh doanh hàng đầu của Hàn Quốc. Anh cũng là nam diễn viên nổi tiếng khá quen mặt với khán giả truyền hình Việt. Anh được biết đến qua những bộ phim như Tối nay ăn gì, Vinh quang gia tộc, Cặp đôi kỳ lạ... Mặc dù sự nghiệp khá rộng mở nhưng Kim Sung Min nhanh chóng trượt dốc vì dính vào bê bối ma túy năm 2010 và 2015.

Theo Eva

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*