Một người đàn ông vừa cung cấp 1 bức ảnh mình chụp được để chứng minh rằng hồ Loch Ness nổi tiếng huyền thoại ở Scotland có thể là nơi sinh sống của nhiều hơn 1 con quái vật.

Nhiều người sau khi xem tấm hình trên tin rằng có nhiều hơn một con quái vật dưới hồ Loch Ness.

Ông Campbell đang cố gắng thuyết phục mọi người rằng có nhiều hơn 1 con quái vật dưới hồ Loch Ness qua bức ảnh ông chụp được vào hồi cuối tháng Tám năm nay.

Ông đang đạp xe cùng cậu con trai của mình thì phát hiện ra ở Hồ Loch Ness có hai vệt nước rất dài. Campbell đã chụp lại hình ảnh đó bằng chiếc điện thoại của mình. Ước tính độ dài của mỗi vệt nước lên tới 5 mét.

Lý giải cho luận điểm đây là hai con vật đang bơi song song nhau chứ không phải một con, ông cho rằng nếu đây là một con vật thì hai vệt nước này phải nằm cùng trên một đường thẳng, nếu đây là một con rắn nước khổng lồ đang uốn lượn thì phải là hai đường con chứ không thể thẳng tắp và song song nhau như trong hình được.

Bức ảnh của ông đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những người hiếu kì. Phần lớn họ đều tin vào sự tồn tại của quái vật Hồ Loch Ness và cho rằng hoàn toàn có khả năng việc tồn tại nhiều hơn một con quái vật dưới đáy hồ Loch Ness này.

Cùng có rất nhiều người sau khi xem bức ảnh này đã xác nhận rằng họ cũng từng nhìn thấy những vệt nước có độ dài tương tự đang di chuyển song song nhau. Họ cho rằng đó là một hoặc nhiều con quái vật dưới hồ Loch Ness.

Huyền thoại về quái vật hồ Loch Ness đã có từ cách đây hàng trăm năm. Trong suốt khoảng thời gian đó đã có rất nhiều người cố dùng lưới quét đánh dọc hồ Loch Ness để tìm kiếm con quái vật khổng lồ này nhưng hoàn toàn thất bại. Họ cho rằng dưới hồ Loch Ness là một hệ thống hang động khổng lồ chưa được khám phá và có thể hệ thống hang đó còn thông ra tận biển.

Càng ngày càng có nhiều bằng chứng về sự tồn tại của loài quái vật này và nhiều người cũng cho rằng có nhiều hơn 1 con quái vật dưới hồ Loch Ness, mặc dù vậy do chưa bắt được con quái vật này nên các nhà khoa học vẫn chỉ coi đây là một giả thiết chưa được chứng minh.

Theo EP

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*