Những bức họa này được nghệ sĩ tài hoa vẽ bằng cả 2 tay, hàng chục ngàn chia sẻ chỉ trong 3 ngày

0
546
nghệ sĩ tài hoa
Nghệ sĩ tài hoa Thijme Termaat đang miệt mài dùng hai tay vẽ lên những tuyệt phẩm hội họa được hàng chục ngàn người chia sẻ trên mạng chỉ sau vài ngày.

Một nghệ sĩ tài hoa đã dùng cả hai tay để vẽ lên những tác phẩm tuyệt đẹp khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ thán phục.

Người nghệ sĩ tài hoa ấy là anh Thijme Termaat năm nay 29 tuổi. Tiếp xúc với Thijme Termaat, người ta sẽ ấn tượng bởi tác phong nhanh nhẹn và chuyên nghiệp của anh khi sáng tác. Có thể nói Thijme Termaat được Thiên phú một tài năng xuất chúng, bởi ít ai có thể vẽ bằng cả hai tay để tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp như vậy.

Vậy mà Thijme Termaat đã làm được điều này, những tác phẩm anh vẽ bằng cả hai tay thu hút hàng ngàn độc giả trên mạng xã hội Youtube. Người nghệ sĩ trẻ tài năng đến từ Hà Lan này đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao, còn khán giả vô cùng ngưỡng mộ anh.

Liệu có thể tìm được nghệ sĩ nào dùng cả hai tay mà tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp với độ chính xác về bố cục, màu sắc đến nhường ấy? Rất khó. Bởi thế mà Thijme Termaat mới được độc giả tôn là tài năng xuất chúng.

Những tác phẩm của anh đặc biệt ở chỗ chúng rất chi tiết và không khác gì thực tế. Từ các chọn màu, phối màu, bố cục…tất cả đều rất sống động. Hai bàn tay khéo léo của anh cứ thế lướt trên nền giấy và đem đến cho đời những tuyệt phẩm như vậy.

“Khi tôi đăng những tác phẩm mình vẽ bằng hai tay lên mạng Internet, có rất nhiều người đã xem và khen ngợi, khiến tôi vô cùng cảm ơn và phấn khởi. Điều ấn tượng động viên tôi tiếp tục sáng tác là chỉ trong ba ngày đã có tới 300.000 lượt xem với lời bình thật thiện chí. Hàng ngàn người đã chia sẻ tác phẩm của tôi ngay khi học xem được. Đó là nguồn động viên lớn đầy bất ngờ cho tôi, nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi và tôi sẽ nỗ lực hơn nữa vì tấm chân tình này”, nghệ sĩ tài hoa Thijme Termaat chia sẻ.

Dưới đây là những bức vẽ tuyệt vời mà anh đã thể hiện bằng cả hai tay, bạn chắc chắn sẽ phải trầm trồ khen ngợi.

minhbao.net-nghe-si-tai-hoa (1)

minhbao.net-nghe-si-tai-hoaminhbao.net-nghe-si-tai-hoa (5)minhbao.net-nghe-si-tai-hoa (6)minhbao.net-nghe-si-tai-hoa (1)Biên dịch từ Elite Readers

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*