Người ngoài hành tinh từng tới Trái đất-bằng chứng khảo cổ

0
525
người ngoài hành tinh
Trái đất từng đón người ngoài hành tinh?

Một nhóm khảo cổ vừa phát hiện một bằng chứng đặc biệt rõ ràng cho thấy có thể người ngoài hành tinh từng viếng thăm Trái đất.

Họ đã tìm được đồng tiền cổ xưa tại miền nam Ai Cập, in hình người ngoài hành tinh khiến nhiều người tin vào sự tồn tại của những sinh vật lạ ngoài Trái đất và họ từng viếng thăm nhân loại thuở xa xưa.

Theo The Sun, người ta tìm thấy một đồng tiền cổ ở miền Nam Ai Cập trong đó có in hình người ngoài hành tinh. Các chuyên gia UFO cho rằng đây là bằng chứng không thể chối cãi về sự tồn tại của những sinh vật ngoài Trái đất.

người ngoài hành tinh
Mặt trước in hình một nhân vật có khuôn mặt y hệt người ngoài hành tinh. (The Sun)

Trang Mysteriousearth cũng đưa tin rằng nhóm khảo cổ được tin báo có người ở Nam Ai Cập trong khi đang cải tạo một ngôi nhà cũ đã đào được đồng xu này. Và họ đã mau chóng tới hiện trường để xem xét.

người ngoài hành tinh
Mặt sau nhìn như đĩa bay và khu rừng cây ở dưới. (The Sun)

Họ cho rằng đây là đồng xu hiếm vì khác với những đồng xu trước đây từng phát hiện, đồng xu lạ này có hình người kì dị: đầu trọc, mắt rất to, mặt hóp, gò má cao.

Mặt phía sau của đồng xu còn được khắc giống như hình chiếc đĩa bay và khu rừng cây phía dưới. Trang Mysteriousearth đưa câu hỏi rằng: “Lẽ nào người ngoài hành tinh đã lặng lẽ đến thăm Trái đất chúng ta?”

Theo The Sun

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*