Người thân của tiên tri mù Vanga chết thảm vì không tin lời của bà

0
1503

Nhà tiên tri mù Vanga nổi tiếng với những lời sấm ứng nghiệm, được nhiều người tin theo, nhưng chính người thân yêu nhất của bà lại không tin và do đó đã chịu số phận bi thảm.

Khi còn trẻ, bà Vanga đã nổi tiếng gần xa vì những lời tiên tri chuẩn xác đến đáng sợ của mình. Rất nhiều người không quản ngại đường xa tìm đến và xin lời chỉ dẫn của bà để trị bệnh hay đơn giản là tìm người thân thất lạc.

Nhưng chính những người sống gần nhà tiên tri mù nhất là em trai và chồng lại không tin vào khả năng của bà. Do vậy mà họ phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Em trai bà Vanga là Vasil quyết định theo chân các đội du kích Strumica để chiến đấu với quân Đức khi mới 22 tuổi.

Nhà tiên tri mù đã van nài em trai từ bỏ ý định trên khi nhìn thấy trước cái chết của Vasil vào đúng sinh nhật của anh. Nhưng Vasil không tin vào điều đó và cho rằng chị đang hù dọa mình.

Tháng 10 năm đó, Vasil hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phá sập cầu nơi quân Đức đi qua được cấp trên giao phó, nhưng không may lại để thẻ căn cước lọt vào tay quân địch.

Bị chặn mất đường rút quân, quân Đức điên cuồng lùng sục ngôi làng của Vasil và dọa sẽ hết tất cả người dân nếu không tiết lộ tung tích của anh.

Không muốn làm liên lụy đến dân làng, Vasil quyết định đầu hàng. Không lâu sau, anh bị quân Đức tuyên án tử hình vào đúng ngày sinh nhật thứ 23 của mình, 8/10/1944, và tiên đoán của bà Vanga đã ứng nghiệm.

Nỗi đau mất em còn chưa nguôi, bà Vanga tiếp tục phải đối mặt với nỗi lo mất đi người chồng thân yêu vì bà nhìn thấy trước được cái chết của ông.

Chống bà Vanga vốn mắc chứng dạ dày vì nghiện rượu nặng. Chứng kiến được cái chết trong tương lai của chồng, nhà tiên tri người Bungary cố gắng xoay chuyển số mệnh bằng cách thuyết phục ông chữa trị theo phương pháp của mình. Nhưng chồng bà lại không tin vào những lời cảnh báo và tiếp tục dùng rượu để xoa dịu cơn đau.

Ông qua đời không lâu sau đó. Điều đáng nói ở đây là trong khoảng thời gian mà chồng bà Vanga còn sống, khi vua Bungary Boris III đến thăm gia đình vợ chồng bà, nhà tiên tri mù nhắc chồng hãy nhớ tới 28/8 và hơn một năm sau, chồng bà mất đúng vào ngày đó.

Có tới 80% ời tiên tri của bà Vanga đã ứng nghiệm và thế giới vẫn đang tiếp tục dõi theo những tiên đoán về tương lai của bà trong những năm tiếp theo.

Theo Kiến Thức

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*