Nghiên cứu sinh vật ngoài hành tinh, sinh viên mất tích bí ẩn

0
1466
ngoài hành tinh
Bruno Borges ở Brazil rất đam mê nghiên cứu sinh vật ngoài hành tinh. (RT)

Một nam sinh viên người Brazil đam mê tìm hiểu về sự sống và sinh vật ngoài hành tinh đã mất tích gần tháng nay một cách bí ẩn và các nhà điều tra chưa thể tìm ra manh mối nào của cậu, không loại trừ khả năng liên quan đến thế lực bí ẩn trong vũ trụ.

Vụ mất tích bí ẩn này đang khiến các nhà điều tra đau đầu, trong khi những người theo thuyết âm mưu ngày càng tin vào những gì họ theo đuổi.

Sinh viên mất tích tên là Bruno Borges, 24 tuổi đến từ thành phố Rio Branco ở tây bắc Brazil. Cậu mất tích từ 27/3 và cho tới giờ vẫn chưa thể tìm được tung tích. Kiểm tra nơi ở của Bruno cảnh sát phát hiện rất nhiều tài liệu chứa ký tự kỳ lạ và bức tượng của triết gia thế kỷ thứ 16, thông tấn RT đưa tin vào 16/4.

Vụ mất tích của nam sinh chuyên nghiên cứu về người ngoài hành tinh đã khiến nhiều người hiếu kỳ sau khi video quay bên trong phòng ngủ của Borges được đăng lên mạng. 

Đoạn video cho thấy trên tường và sàn phòng ngủ của Borges có hàng trăm nghìn ký tự cũng như những sơ đồ lạ. Trong căn phòng này còn có một kệ đầy sách trong đó có 14 cuốn sách có những ký tự La Mã trên trang bìa. Điều đáng ngờ nhất có lẽ là bức tượng lớn của Giordano Bruno, triết gia người Italy nổi tiếng với thuyết vô cực về vũ trụ. 

Borges bắt đầu nghiên cứu về người ngoài hành tinh từ năm 2013 và thực sự làm việc chuyên tâm từ năm ngoái. “Con trai bảo tôi là đang viết 14 cuốn sách có thể thay đổi nhân loại theo cách tốt hơn”, mẹ Bruno kể lại.

Trả lời nhật báo Globo, mẹ của Bruno Borges cho rằng con trai bà biến mất không phải một vụ mất tích thông thường. 

Điều tra viên vụ mất tích là ông Fabrizzio Sobreira nói rằng vụ việc vẫn được bảo mật, nhưng tất cả khả năng đều được xem xét.

Theo RT

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*