Năm 2017 đầy ắp bất ổn và thiên tai-Nostradamus

0
806
tin tức
Nostradamus tiên tri về năm 2017 không hề tốt đẹp

Nhà tiên tri nổi tiếng thế giới Nostradamus có tiên đoán không mấy tốt đẹp về năm 2017 với thiên tai và bất ổn ngập tràn.

Nhà tiên tri người Pháp sống ở thế kỷ thứ 16 từng đưa ra nhiều tiên đoán về vận mệnh thế giới và không ít trong đó ứng nghiệm như cách mạng Tháng Tám ở Pháp, sự trỗi dậy của độc tài phát xít Hít le, khủng bố kinh hoàng hôm 11/9/2001 ở Mỹ…

Việc Tổng thống đắc cử Donald Trump chiến thắng cũng được ông tiên tri. Dưới đây là 7 tiên đoán về năm 2017 mà Nostradamus để lại:

1.Lũ lụt và hạn hán nhiều nơi

Nostradamus dự đoán năm 2017 có thể là một năm nhân loại phải hứng chịu lũ lụt và hạn hán nghiêm trọng. “Cầu vồng kỳ lạ 40 năm không xuất hiện sẽ xuất hiện mỗi ngày. Đất khô nẻ sẽ gia tăng và những trận lũ lớn sẽ xuất hiện khi cầu vồng được nhìn thấy”, ông viết.

2.Xung đột “leo thang”

Theo Nostradamus, thế giới càng bất ổn vào năm 2017, đặc biệt ở Reims (Pháp), London (Anh) và dịch hạch ở Tuscany (Italy).

3.Tiên tri về trận chiến khốc liệt lúc hoàng hôn

Nostradamus đưa ra lời tiên tri: “Một thời gian ngắn trước khi mặt trời lặn, một trận chiến bí ẩn sẽ xảy ra”. Nhà tiên tri người Pháp không nói rõ về những quốc gia tham chiến nhưng miêu tả cuộc chiến có thể diễn ra rất khốc liệt với những tàn dư là những ngôi mộ chiến tranh ở nhiều nơi.

4.Sau thời gian ngắn hòa bình là chiến tranh khủng khiếp.

5.Bê bối hoàng gia

Nostradamus đưa ra lời tiên tri về một vụ bê bối hoàng gia. “Những bức thư lạ được tìm thấy trong chiếc rương của Nữ hoàng nhưng không có chữ ký hay tên của tác giả. Những mưu mẹo ẩn giấu”, ông viết.

6.Lời tiên tri kỳ lạ có phần khó hiểu

“Một con cáo sẽ đắc cử mà không nói một từ, xuất hiện trong cộng đồng trồng lúa mạch. Sau đó, anh ta sẽ đột nhiên trở thành một bạo chúa bằng cách đặt chân lên cổ họng của những người đàn ông vĩ đại”, Nostradamus tiên đoán.

7.Sự suy yếu của phương Tây

“Sau 2 lần đưa lên và bị ném xuống, phương Đông cũng sẽ làm suy yếu phương Tây. Sau vài trận chiến trên biển, phương Tây có thể nhận lấy thất bại”, ông tiên đoán.

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*