Mẹo hay giúp làm phẳng vết nhàu không cần bàn là

0
495

Bạn sẽ làm phẳng vết nhàu trên quần áo mà không cần bàn là nhờ mẹo hay dưới đây.

Hãy theo 9 mẹo hay dưới đây để làm phẳng vết nhàu mà không cần bàn là. 

 | Dùng máy kẹp tóc

1

Máy kẹp tóc là một lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực khó tiếp cận đến như vòng vổ và nếp gấp nhỏ. Hãy để một nhiệt độ trung bình và là qua chiếc áo của bạn. Hãy chắc chắn rằng không có những sợi tóc hay bất cứ vật gì dính lên quần áo của bạn bởi nó có thể làm hỏng quần áo. Lưu ý: Cách làm này không dùng trong một số loại vải tinh tế và chịu nhiệt kém nhé! 

 | Dùng nước và giấm

2

Một phương pháp dành cho những nhà thí nghiệm hoá học. Hãy trộn dấm và nước theo tỷ lệ 1:3, sau đó đổ vào một bình xịt nước, dùng tay lắc đều bình xịt. Bây giờ bạn có thể xịt nó lên các nếp nhăn. 

 | Dùng hơi nước từ bình đun nước nóng

3

Một ấm nước đung sôi sẽ là một lựa chọn thay thế để hấp quần áo. Đầu tiên hãy đun nóng ấm trên bếp, sau khi ấm bắt đầu sôi, hãy lấy quần áo nhăn và giữ căng ra ở khoảng cách 20 cm so với vòi ấm. 

 | Dùng máy sấy

4

Một chiếc máy sấy tóc bình thường cũng có thể dùng để thay thế chiếc bàn là. Hãy đặt chiếc máy sấy đến nhiệt độ cao nhất và điều chỉnh các luồng không khí nóng lên những nếp nhăn. 

| Dùng vòi hoa sen

5

Mở chiếc máy nước nóng và treo quần áo của bạn càng gần vòi hoa sen càng tốt nhưng hãy chắc chắn rằng đừng để nước chạm vào quần áo của bạn. Tiếp theo hãy đóng tất cả các cửa của phòng tắm và chờ đợi cho vài phút. Hơi nóng sẽ khiến quần áo bạn được hấp và các nếp nhăn sẽ biến mất. 

| Dùng khăn ướt

6

Hãy đặt quần áo của bạn trên một bề mặt phẳng có thể là bàn ủi hoặc chiếc bàn. Hãy dùng chiếc khăn ước đặt lên vùng bị nhàu, sau đó dùng tay ấn mạnh lên chiếc khăn ước. Cuối cùng hãy đợi cho đến khi quần áo của bạn khô đi. 

| Dùng máy giặt

7

Chế độ sấy có thể giúp quần áo bạn không còn nếp nhắn. Có thể chọn chế độ 15 phút, nếu các nếp nhăn trên quần áo khá nhiều bạn có thể cho vào một chiếc vớ hoặc khăn tay nó sẽ giúp đánh bay các vết nhăn khá hiệu quả. 

| Dùng nồi nước sôi

8

Đun nước sôi trong một cái chảo, sao đó dùng phần đáy của chiếc chảo tương tự như chiếc bàn là. Trông nó thật hài hước nhưng nó khá hiệu quả. Chúng tôi đã kiểm nghiệm cách làm này. 

| Dùng đá viên

9

Hãy thiết lập chế độ sấy trên máy giặt, sau đó đặt quần áo bạn vào bên trong, tiếp theo đó hãy cho vài viên đá nhỏ vào và chờ đợi. Sau 10 phút bạn sẽ thấy các nếp nhăn hoàn toàn bị xoá xạch. Nguyên lý cách làm này ở chỗ, các viên đá sẽ bị tan ra và bốc hơi, hơi nước sẽ giúp loại bỏ các nếp nhăn. 

Theo Brightside

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*