Kỳ lạ vật thể giống hệt cánh cửa bí ẩn hiện rõ trên bề mặt sao Thủy

0
698
tin tức
Ảnh cắt từ đoạn video quay lại bề mặt sao Thủy bởi Secureforce10. (Dailymail)

Bề mặt sao Thủy vừa hé lộ một vật thể lạ có hình dáng tựa như cánh cửa khiến cho giới quan sát và những người săn lùng UFO đang rất phấn khởi dù nó lại gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều.

Vật thể tựa cánh cửa bí ẩn trên sao Thủy nói trên được thiết bị Secureforce10 tình cờ ghi lại trong một đoạn video về hành tinh này.

Khi phóng to bức ảnh cắt ra từ đoạn ghi hình có thể thấy một khối vật thể hình chữ nhật màu đen kỳ lạ nằm ngay trên bề mặt sao Thủy.

tin tức
Những bức hình này đang gây xôn xao trong giới săn lùng UFO. (Secure10)
tin tức
Vùng khoanh vàng, đỏ rõ ràng rất giống cánh cửa hình chữ nhật, khả năng dẫn tới một thế giới nào đó của nền văn minh trên sao Thủy mà chúng ta không hề biết? (Secure10)

Các chuyên gia săn lùng UFO và những người chuộng thuyết âm mưu vũ trụ cho rằng đây có thể là cánh cửa liên thông với một thế giới của nền văn minh ngoài vũ trụ nào đó mà con người có thể tiếp tục khám phá.

Ước tính “cánh cửa” này có chiều dài khoảng ba dặm. Tuy nhiên trái với phỏng đoán trên, một số nhà khoa học lại cho rằng đây có thể chỉ là bóng đen do một vật thể nằm gần khu vực đó tạo ra. Vụ việc hiện còn đang tranh cãi và phải chờ thêm thời gian để kiểm chứng.

Theo Daily Mail

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*