Kỳ dị bộ vuốt khổng lồ nghi của người ngoài hành tinh tìm thấy ở Peru

0
489
tin tức
Bộ móng vuốt khổng lồ kỳ dị được cho là của người ngoài hành tinh ( Neviza TV)

Một nhóm chuyên săn tìm những điều kỳ dị và sự kiện huyền bí vừa khẳng định họ đã tìm thấy bộ móng vuốt lớn bất thường và cho đó chính là phần còn lại của “người ngoài hành tinh.

Phát hiện trên được khám phá tại một thành phố của Peru. Những người tìm thấy dị vật này cho biết bộ móng vuốt có ngón dài ít nhất 20cm và được cho là tìm thấy ở trong đường hầm gần thành phố cổ Cusco. Họ cho rằng nó thuộc về một người ngoài hành tinh hoặc một sinh vật cổ giống người ngoài hành tinh.

Vị trí chính xác tìm thấy móng vuốt hiện chưa được tiết lộ.

Nhóm cũng tuyên bố tìm thấy một hộp sọ người ngoài hành tinh thuôn dài ở gần nơi họ phát hiện bàn tay trên. Tuy nhiên, những khẳng định trên chưa được một nhà khoa học hay một tổ chức khoa học được công nhận nào chứng thực.

Nhà nghiên cứu các hiện tượng huyền bí Brien Foerster đồng thời là giám đốc điều hành một công ty du lịch ở Peru là người chuyển những chiếc xương bí ẩn này cho nhóm nghiên cứu.

Brien Foerster kể đã mang phát hiện này tới một số chuyên gia giấu tên, những người đã kiểm tra và thấy bàn tay có sáu xương mỗi ngón tay, khác hẳn con người.

Nhóm nghiên cứu được cho là đã chụp tia X để xác định đây là xương thật và có chứa các mô da. Nhóm tuyên bố sẽ tiến hành thử nghiệm DNA cho bộ móng khổng lồ này ở Mỹ vào 2017.

Theo Daily Mail

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*