Khỏi tiểu đường nhờ tập Pháp Luân Công – chia sẻ của một nữ quản lý tại Samsung Vietnam

0
2808

Ngày càng nhiều người Việt Nam tập Pháp Luân Công vì họ biết đây chính là môn tu luyện Phật gia giúp con người không chỉ khỏi bệnh nan y mà còn cứu độ chúng sinh.

Pháp Luân Công là môn tu luyện truyền thống Phật gia xuất xứ tại Trung Quốc. Pháp Luân Công hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp với giáo lý nâng cao đạo đức cho con người về Chân-Thiện-Nhẫn, kết hợp với 5 bài công pháp nhẹ nhàng trong đó có 1 bài thiền định.

Rất nhiều người Việt Nam sau khi tu luyện Pháp Luân Công đã may mắn khỏi bệnh nan y, và dưới đây là chia sẻ của 1 bệnh nhân từng tuyệt vọng vì tiểu đường, căn bệnh vốn được cả Tây y và Đông y cho là vô phương cứu chữa, nhưng cô đã khỏi hoàn toàn nhờ tu luyện Pháp Luân Công.

Chia sẻ của chị Ngô Thị Hạnh ở thành phố Bắc Ninh hiện là quản lý cấp cao tại Samsung Việt Nam. (ĐT: 0974.920.307. Email: lucyngo83@gmail.com)

Tôi có bầu vào năm 2012 sau 2 năm kết hôn. Nhưng niềm hạnh phúc đó không kéo dài được bao lâu khi tôi cảm thấy yếu đi trong 8 tháng mang thai. Tôi thường xuyên cảm thấy đau đầu, chóng mặt. Mắt của tôi cứ nhắm vào thì khó mà mở ra nổi.

Tôi thường xuyên thấy đau đầu và không thể tập trung được trong công việc mỗi khi đi làm. Bố tôi là người mắc bệnh tiểu đường nên ông thấy các triệu chứng của tôi rất giống mình lúc mới bị bệnh. Ông đã bảo tôi nên đi bệnh viện khám và kết quả là tôi bị mắc bệnh tiểu đường chỉ số đường huyết là 16mmol/L.

Tôi khi đó cảm thấy rất đau khổ và chán nản. Tôi hay khóc vì thấy bế tắc, tuyệt vọng và chẳng biết làm sao. Bác sỹ không thể cho tôi các loại thuốc của người tiểu đường thông thường vì tôi vẫn đang trong thời kỳ mang thai. Tâm trạng lo lắng thường xuyên và thể trạng yếu đuối do bệnh tật khiến tôi sinh con thiếu tháng (chỉ 3 tuần sau khi có kết quả tôi bị tiểu đường).

Con tôi sinh thiếu tháng và cháu hay quấy khóc. Tôi phải ăn kiêng nên không đủ dinh dưỡng cho cơ thể của cả mẹ và con. Hoàn cảnh lúc đó thật khốn khổ, tôi thường xuyên hoa mắt, chóng mặt và đuối sức, con tôi chậm lớn vì thiếu dinh dưỡng từ mẹ. Tôi phải cho con ăn sữa ngoài vì mẹ bắt đầu ăn kiêng và dùng thuốc dành cho người tiểu đường.

Cuộc sống khi ấy thật bế tắc và tuyệt vọng, nhưng tôi đã được Pháp Luân Đại Pháp mở ra con đường mới tươi sáng hơn bao giờ hết. Tôi nhờ được cô ruột là một học viên Pháp Luân Công xuống trông con khi tôi đi làm trở lại.

Cô tôi có khuyên tôi tập Pháp Luân Công, và cho tôi thấy những bài tập rất nhẹ nhàng mà cô luyện hàng ngày. Nhưng tôi ban đầu cho rằng mình chẳng thể nào khỏi được bệnh nan y này nên vẫn chỉ duy trì tập thể dục hàng ngày.

Đến một hôm tôi không thể tập thể dục và ở nhà vì thấy cơ thể phát sinh nhiều triệu chứng khó chịu như mỏi mệt, đau đầu, chóng mặt. Trong khi đó cô tôi vẫn rất khỏe mạnh, có dịch cảm cúm cô không uống thuốc, chỉ dính đôi chút và vẫn luyện Pháp Luân Công hàng ngày rồi khỏi nhanh chóng.

Khi đó tôi phát hiện rằng tập thể dục chẳng thể nào giúp tôi tránh được bệnh và vẫn phải phụ thuộc vào thuốc thang.

Vì vậy tôi bảo với cô “Cháu muốn tập những bài động tác của cô, cô hướng dẫn cho cháu nhé”. Vậy là tôi bắt đầu luyện công và đọc sách Chuyển Pháp Luân từ tháng 6/2014.

Từ khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp tôi thấy sức khỏe của mình được cải thiện một cách kỳ diệu. Tôi dần dần không cần dùng đến thuốc và ăn uống cũng không phải kiêng như ngày trước. Sau một thời gian, chỉ số đường huyết đo được của tôi chỉ từ 4-5mmol/L. Cả nhà tôi đều rất ngạc nhiên.

Sau khi tu luyện Pháp Luân Công, cuộc sống tôi hạnh phúc trở lại, tôi khỏe mạnh hơn bao giờ hết và có sức khỏe để chăm chỉ làm việc. Bây giờ tôi làm quản lý cấp cao của công ty Sam Sung Electronic Viet Nam. Công việc của tôi thuận lợi, mọi thứ đều tốt đẹp, tôi lạc quan và yêu đời hơn bao giờ hết.

Tôi hiểu được rằng Pháp Luân Công là môn tu Phật Pháp chân chính, những ai thật tâm tu luyện sẽ được ban phúc mà khỏi hết mọi chứng bệnh y học người thường không thể chữa trị.

Tuy nhiên khỏi bệnh chỉ là bước đầu tiên, những ai không chân tu theo tiêu chuẩn Chân Thiện Nhẫn để cải biến về tâm tính, không đọc sách Chuyển Pháp Luân và không buông bỏ những suy nghĩ về bệnh trong quá trình tu luyện thì sẽ không có kết quả gì.

Để học bạn có thể tải sách Chuyển Pháp Luân và Video 5 bài giảng tại đây

Tôi viết những trải nghiệm của mình với mong muốn ngày càng có nhiều người may mắn như tôi, khi họ biết được vẻ đẹp vĩ đại của Pháp Luân Công những lợi ích môn tu luyện mang lại cho con người. Pháp Luân Đại Pháp rất tốt, người chân tu Pháp Luân Đại Pháp là người may mắn nhất thế gian.

Theo Khỏi bệnh thần kỳ nhờ Tu luyện Pháp Luân Công

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*