Khỏi bệnh nhờ Pháp Luân Công-chia sẻ của người từng bị ung thư hạch

3
6502
khỏi bệnh nhờ pháp luân công
Hàng trăm triệu người trên thế giới tu luyện Pháp Luân Công-môn tu luyện truyền thống Phật gia, và thu được nhiều lợi ích về sức khỏe và đạo đức. (Epoch Times)

Rất nhiều người đã may mắn khỏi bệnh nhờ Pháp Luân Công, trong đó có cả bệnh nan y như ung thư.

Một người từng mắc ung thư hạch đã khỏi bệnh nhờ Pháp Luân Công-môn khí công tu luyện truyền thống Phật gia dạy con người theo những tiêu chuẩn đạo đức về Chân-Thiện-Nhẫn và mang lại lợi ích sức khỏe. Bà đã chia sẻ điều kỳ diệu này với tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang đối mặt với án tử bởi căn bệnh quái ác mà y học Đông-Tây đều phải đầu hàng.

Dưới đây là chia sẻ của bà Trần Thị Quyên, người may mắn khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện theo Pháp Luân Công.

Tôi đã tu luyện Pháp Luân Công được hơn một năm và được nhận rất nhiều lợi ích từ việc tu luyện Pháp môn này. Nay tôi xin chia sẻ lại quá trình đắc Pháp của mình.

Tháng 11 năm 2010, khi sức khỏe có biểu hiện sa sút, tôi đi khám tại bệnh viện K Hà Nội và phát hiện mắc ung thư hạch u lymphô ác tính Non-Hodgkin – Hạch mạc treo giai đoạn IIIA. Từ đó đến đầu năm 2014, tôi đã trải qua nhiều đợt điều trị tại Bệnh viện K Hà Nội. Tổng cộng tôi phải truyền hóa chất 8 lần, tia 20 mũi xạ trị.

Đầu năm 2014 sau đợt xạ trị, dù tôi chưa hết bệnh nhưng bác sĩ vẫn cho ra viện để về nhà theo dõi tiếp. Lúc ấy tôi rất mệt mỏi vì cơ thể tiếp thu quá nhiều hóa chất độc hại, sức khỏe kiệt quệ và vẫn tiếp tục phải dùng thuốc. Tháng nào tôi cũng đi kiểm tra sức khỏe một lần.

Do tác dụng phụ của thuốc, thỉnh thoảng tôi lại bị viêm họng, hô hấp, thần kinh… nên thường xuyên phải ra vào điều trị tại các khoa Tai-Mũi-Họng, khoa Hô hấp, khoa Thần kinh… của Bệnh viện Bạch Mai. Đầu thường xuyên nhức nhối như có đàn ong, đàn ve kêu ở bên trong.

Vào dịp giáp Tết Nguyên đán năm 2015, khi được một người bạn cho mượn cuốn sách Chuyển Pháp Luân giảng về nguyên lý tu luyện của Pháp Luân Đại Pháp, tôi đã đọc đi đọc lại 3 lần trong một tháng. Thật là kỳ lạ, khi tôi nhận thức được chút ít về nguyên lý tu luyện, tâm tôi thanh thản được một phần, và thân thể tôi cũng được cải biến, cảm thấy khỏe khoắn hẳn lên, tôi quyết tâm bước vào luyện tập.

Hàng ngày tôi tham gia tập 5 bài công Pháp và đọc các bài giảng trong Chuyển Pháp Luân để tu dưỡng đạo đức theo nguyên lý Chân- Thiện- Nhẫn. Sau khi cải biến bản thân theo tiêu chuẩn đạo đức Chân- Thiện- Nhẫn, tôi nhận thấy sức khỏe khá lên từng ngày. Cảm giác nhức đầu, đau người, đau họng, mệt mỏi.. biến mất lúc nào không biết và tôi thấy mình không cần thuốc vẫn rất khỏe khoắn. Cuối cùng tôi dừng uống thuốc.

khỏi bệnh nhờ pháp luân công
Hồ sơ bệnh án của bà Trần Thị Quyên sau khi tu luyện Pháp Luân Công

Vào tháng 4/2015 tôi đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, các chỉ số xét nghiệm đều trở về trạng thái của người bình thường. Bác sĩ hỏi tôi “muốn tôi kê thuốc gì cho cô đây”. Tôi trả lời, “bác sĩ xem cần kê thuốc gì cho tôi thì kê”. Bác sĩ nói “Cô không còn bệnh nữa nên tôi không biết kê thuốc bệnh gì, hay kê cho cô ít thuốc bổ nhé”.

Cùng lên viện K xạ trị vào thời điểm đó trong làng tôi tổng cộng là 4 người. Ba người còn lại do không có may mắn biết và tu tập theo Pháp Luân Công như tôi nên đã lần lượt qua đời.

Nhiều người trong làng vẫn cho rằng bệnh viện khám nhầm bệnh cho tôi. Nhưng thâm tâm tôi hiểu rất rõ, mình đã thật quá may mắn khi có cơ duyên đắc Pháp.

Tôi đã nhận được rất nhiều lợi ích khi tu luyện Pháp Luân Công. Pháp Luân Công đã đem lại cơ hội sống thứ hai cho tôi, một cuộc sống khỏe mạnh và có đạo đức.

Bởi vậy tôi muốn chia sẻ với mọi người về trường hợp của mình để ngày càng nhiều người biết đến Pháp môn tuyệt diệu này, nhờ đó họ cũng nhận được lợi ích thần kỳ như tôi”.

Bài viết của bà Trần Thị Quyên sinh năm 1968, trú tại Bắc Ninh. Số điện thoại cá nhân: 0163 58 37 546. Bà Trần Thị Quyên chỉ là một trong rất nhiều người ở Việt Nam may mắn khỏi bệnh nan y, bệnh nặng nhờ tu luyện Pháp Luân Công.

Theo Facebook Khỏi bệnh thần kỳ nhờ Pháp Luân Công
Facebook Comments
Loading...

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*