Thêm khách hàng mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản Vietcombank

0
838
vietcombank
Nhiều khách hàng tố bị mất tiền trong tài khoản ATM mở tại Vietcombank thời gian gần đây. (DT)

Một khách hàng là chủ tài khoản tại Vietcombank Sài Gòn vừa bị mất hơn 30 triệu đồng vào rạng sáng 13/5 trong khi còn đang ngủ.

*Máy ATM nuốt thẻ, khách mất hơn 100 triệu đồng

Nạn nhân là ông Nguyễn Thành Nam, đã mở tài khoản tại VCB Sài Gòn, sở hữu tài khoản Vietcombank số 00710009xxx, báo Giao Thông đưa tin cùng ngày.

Theo lời ông Nam, sau khi ngủ dậy ông phát hiện toàn bộ tiền trong tài khoản Vietcombank nói trên bị đột nhập và rút hết hơn 30 triệu đồng.

Tổng cộng tài khoản của ông Nam phát sinh có 7 giao dịch trong khoảng thời gian từ 3h42 đến 5h34 sáng 13/5. Trong đó có 5 giao dịch thành công, 2 giao dịch báo lỗi do hết tiền.

Toàn bộ giao dịch đều là thanh toán vé máy bay mua từ website của hãng AirAsia tại các nước Myanmar, Indonesia, Singapore…

Ông Nam nói mình chưa từng giao dịch mua hàng online ở nước ngoài cũng như chưa từng mua vé máy bay của AirAsia. “Khi gọi điện liên hệ với AirAsia thì họ từ chối cung cấp bất cứ thông tin nào nên tôi đành phải đợi làm việc với ngân hàng xem sao”, ông Nam nói với Báo Giao thông.  

 

vietcombank
Ảnh chụp từ màn hình hiển thị giao dịch rút tiền từ tài khoản ATM của ông Nam trong khi nạn nhân còn “đang ngủ”. (GT)

Ông Nam đã báo khóa tài khoản với Vietcombank Sài Gòn và hẹn làm việc, tuy nhiên do vụ việc xảy ra vào cuối tuần nên Vietcombank hẹn lại khách vào 15/5 để giải quyết.

Đây không phải lần đầu tiên chủ tài khoản ATM của Vietcombank bị mất tiền oan. Gần nhất là tháng 10/2016, khách hàng Hoàng Thị Na Hương cũng bị mất 500 triệu đồng trong tài khoản của Vietcombank.

Theo Báo Giao Thông

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*