Học Pháp Luân Công, hơn 600 cảnh sát nói “cảm thấy cơ thể thật sảng khoái, nhẹ nhàng”

0
683
học Pháp Luân Công
Các nhân viên cảnh sát tập bài Công Pháp số 1 của Pháp Luân Công. (Minghui)

Hơn 600 cảnh sát ở Mexico sau khi được học Pháp Luân Công và luyện tập các bài Công Pháp của Pháp Luân Công, họ nói cảm thấy rất sảng khoái và nhẹ nhõm.

Từ ngày 18 đến 22/7, hơn 600 nhân viên cảnh sát tham dự đợt huấn luyện hè đã được học Pháp Luân Công, tập bài Công Pháp của môn tu luyện khí công Phật gia. Mục tiêu của đợt huấn luyện này được biết là nhằm giúp các nhân viên cảnh sát cải thiện sức khỏe về thể chất và tinh thần.

Theo tin từ trang Minghui hôm 25/7, các học viên Pháp Luân Công thường tới trung tâm Alameda Central để nói rõ về những lợi ích của môn tu luyện khí công Phật gia cũng như vạch trần cuộc đàn áp ở Trung Quốc đối với Pháp Luân Công. Tình cờ một ngày nọ một sĩ quan cảnh sát tới nghe họ nói chuyện và hiểu rõ về cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc.

học Pháp Luân Công
Tập Công Pháp của Pháp Luân Công, các nhân viên cảnh sát nói họ thẩy cơ thể nhẹ nhõm và sảng khoái. (Minghui)

Viên cảnh sát rất xúc động và quan tâm tới lợi ích sức khỏe cũng như việc đề cao đạo đức mà môn tu luyện mang lại cho con người. Ông cũng hoan nghênh nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn của người tu luyện Pháp Luân Công. Vì vậy ông đã mời các học viên Pháp Luân Công tới trụ sở cảnh sát ở đây và đưa nguyên lý cùng bài tập của Pháp Luân Công vào nội dung giảng dạy của khóa huấn luyện trên.

Thành phố Mexico là trung tâm của nhiều tệ nạn xã hội và bạo lực. Sau vài ngày được học Pháp Luân Công, 600 viên cảnh sát nói rằng họ cảm nhận rõ ràng tác dụng khi tập bài Công Pháp của môn tu luyện. Đại diện cho các học viên, cảnh sát Adrian Garcfa phát biểu rằng, sau mỗi lần luyện động tác trong bài Công Pháp của Pháp Luân Công, anh cảm thấy rất khỏe khoắn, cơ thể thả lỏng và thư giãn. “Tôi cảm thấy thân thể rất sảng khoái và nhẹ nhàng”, anh nói.

Biên dịch từ NTDTV

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*