Hết mọi bệnh tật ở tuổi già nhờ tu luyện Pháp Luân Công

0
2687

Pháp Luân Công, môn tu luyện thượng thừa Phật gia theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn và các bài tập nhẹ nhàng giúp thanh lọc cơ thể, đã đem lại những lợi ích thần kỳ cho người học.

Thầy giáo ngữ văn khỏi liệt nhờ tập Pháp Luân Công

Một phụ nữ cao tuổi đã may mắn thoát khỏi những cơn đau ốm khi về già sau khi trở thành học viên Pháp Luân Công. Dưới đây là chia sẻ của cô Ninh Thị Hồng Thiết, 75 tuổi, ở Hà Nội.

Cô Thiết ở tuổi mà người ta gọi là “xế chiều” và từng chịu đựng rất nhiều chứng bệnh khi đến giai đoạn này của đời người. Đó là

-Viên đa khớp nặng, bệnh này khi trái gió trở trời đau nhức, hai đầu gối chân sưng lên, đi lại nặng nề do vậy thường xuyên bị mất ngủ
-Thoái hóa đốt sống lưng
-Viêm họng hạt mãn tính, có lần phải xông bằng máy
-Bệnh áp huyết cao

Cô Thiết phải uống thuốc Bắc hoặc thuốc Tây mới khỏi, song không khỏi hẳn, hết hơi thuốc lần sau lại bị lại. Cô tâm sự:

“Vì mang nhiều bệnh như vậy nên tôi thường tập rất nhiều môn thể dục như tập thể dục buổi sáng, tập bí quyết sống lâu 100 tuổi, đi bộ sáng chiều, sức khỏe có được nâng lên, song gốc bệnh vẫn không khỏi. Cứ theo chu kỳ nó lại tái phát, lại phải uống thuốc”.

“Cho đến cuối năm 2014 khi đi bộ qua điểm luyện công ở Công Viên Cầu giấy, tôi nghe thấy tiếng nhạc luyện công và đứng lại nghe, xem người ta đang tập. Khi đó có người tên là Thủy đưa tài liệu giảng chân tướng cho tôi. Tôi về xem và nghiên cứu tìm hiểu, chiều hôm sau tôi ra điểm luyện công đó và tập luôn, được các bạn học trước dạy tôi tận tình. Tôi tập rất chăm chỉ, đi đúng giờ, tập ngày hai buổi, sáng chiều, mỗi buổi hai tiếng.

Đến bài 5 tập một tiếng tôi chỉ ngồi song bàn được 30 phút là bình thường,  còn 30 phút sau chân đau nhức, tê mỏi sống lưng không chịu được, để chịu được chót bài, tôi phải “ Nhẫn”, cắn răng chịu. Bài số 5 là bài thiền và phải ngồi tư thế song bàn hay còn gọi là kiết già.

Tôi biết rằng luyện 5 bài công pháp sẽ giúp tăng nhanh cải biến bản thể. Do vậy ngay hôm sau, dù đau nhưng tôi vẫn cố gắng chịu cho tới cùng.

Tôi cũng chăm đọc cuốn sách “ Chuyển Pháp Luân”, cho đến nay tôi đã đọc được 69 lần cuốn sách, 4 lần đọc tinh tấn yếu chỉ (3 quyển), 1 lần đọc 5 quyển kinh văn từ năm 2000 tới năm 2016.

Vừa luyện công, vừa đọc sách, trong tôi có nhiều chuyển biến lớn cả về sức khỏe và tâm tính. Xem sách giúp tôi hiểu ra nhiều điều mà trước đây tôi không thể biết và lý giải.

Tâm tính tôi cũng nâng cao rất tích cực, tôi đã dần xả bỏ những chấp trước, làm cho không khí ở gia đình hạnh phúc, đối xử vui vẻ cởi mở với mọi người.

Tất cả các bệnh trước đây của tôi đều biến mất, hơn một năm nay tôi không hề phải uống một thang thuốc nào.
Người tôi khỏe mạnh, bệnh tật tiêu tan, tư tưởng tinh thần tôi phấn khởi, lúc nào tôi cũng cảm thấy vui vẻ.

Pháp Luân Đại Pháp tốt như vậy, nên tôi thường xuyên chia sẻ với bạn bè, chị em, con cháu trong gia đình, gia đình đôi bên thông gia, người giúp việc. Tôi mong tất cả họ đều may mắn như tôi để được đắc Pháp”.

Theo Khỏi bệnh Thần kỳ nhờ Tu luyện Pháp Luân Công

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*