Bé gái Việt bị sát hại ở Nhật Bản-nạn nhân chịu bạo hành trước khi chết

0
1000

Cảnh sát thành phố Abiko của Nhật Bản vừa công bố nguyên nhân gây ra cái chết của bé gái người Việt tên là L.T.N.L tại Nhật Bản vốn gây đau xót cho cộng đồng mạng Việt Nam, Nhật Bản mới đây.

Bé L tử vong do bị ngạt thở, trước đó từng bị đánh mạnh vào đầu. Cổ và mặt của nạn nhân có các vết tím bầm, khi thi thể bé được tìm thấy vào 26/3 trên một cánh động rộng hoang vu tại thành phố, cách nhà 10 km, bản tin của Yahoo Japan dẫn lời cảnh sát Abiko, Nhật Bản sau khi họ khám nghiệm tử thi. Cảnh sát nghi bé bị siết cổ đến chết.

Tại hiện trường không có dấu hiệu xô xát, nên có thể nạn nhân bị sát hại ở một nơi khác rồi đưa tới đây để phi tang, theo cảnh sát.

Tuy nhiên các chuyên viên điều tra không đề cập gì tới khả năng bé L bị xâm hại tình dục. Bé L được hàng xóm và bạn bè quý mến vì bé rất dễ thương, cởi mở và vui vẻ. Vụ việc gây sốc cho cộng đồng mạng Việt Nam với rất nhiều người xót thương cho bé gái xấu số này.

Cha bé H.bày tỏ nguyện vọng đưa thi thể con cái về Việt Nam tổ chức tang lễ. Mẹ bé ở Việt Nam trong thời gian xảy ra án mạng và dự kiến đáp chuyến bay tới Nhật Bản ngày 28/3.

Theo Yahoo

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*