Em bé ngã từ trên cao xuống đất vô sự, liệu có phải được Thần linh cứu mạng? (video)

0
356
thần linh cứu mạng
Bé gái ngã từ tầng 2 xuống mà không việc gì, nhiều người cám ơn Thần linh đã cứu mạng bé.

Một em bé ngã từ trên cao xuống đất mà hoàn toàn không nguy hiểm đến tính mạng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và cám ơn Thần linh cứu mạng bé.

Câu chuyện thần kỳ này xảy ra tại Brazil và được nhiều người cho rằng Thần linh cứu mạng cho một bé gái 14 tháng. Trong một đoạn ghi hình qua camera trên đường phố, một bé gái tại Brazil không may bị rơi bịch xuống đất từ cửa sổ ở tầng hai một căn nhà. Tuy nhiên điều kỳ diệu đã xảy ra khiến mọi người xung quanh mừng vui và không khỏi sửng sốt.

Ngay sau khi bị ngã phịch xuống đất, em bé đã lập tức đứng được dậy và đi lại bình thường, chỉ bị xước xát nhẹ ở trán. Bà ngoại và người nhà sau đó đều quả quyết rằng con cháu của họ đã được Thần linh cứu mạng! Bé gái không may bị rơi nhưng vô cùng may mắn đến khó tin tên là Helena Beatrice Nascimento. Trong đoạn ghi hình có thể thấy một người đàn ông chạy tới để xem tình hình, tuy nhiên ông ấy vô cùng ngạc nhiên vì bé không hề có chuyện gì, và lại được mẹ bế đi lên nhà như thường!

Người nhà kể rằng giường ngủ của bé gái nằm ở tầng 2, có cửa sổ và lại không lắp song sắt. Có khả năng sau khi ngủ dậy bé gái Helena Beatrice Nascimento đã trèo ra cửa sổ chơi và rồi bị ngã xuống tầng 1, khiến cả nhà được một phen hú vía. Nhưng quả thật họ vô cùng may mắn!

Biên dịch từ Mail
Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*