Được thưởng lớn đầy bất ngờ sau 7 năm nhẫn nại phục vụ khách khó tính

0
645
tin tức
Người nhẫn nại và vị tha sẽ luôn được đền đáp xứng đáng.

Một nữ nhân viên phục vụ bàn đã được đền đáp xứng đáng nhờ sự nhẫn nại và thái độ phục vụ chu đáo đối với 1 khách hàng cao tuổi rất khó tính mà ai cũng tránh xa.

Suốt 7 năm qua, nữ nhân viên phục vụ bàn Melina Salazar luôn nở nụ cười thân thiện và kiên nhẫn phục vụ 1 ông lão rất khó tính mà không hề phàn nàn hay tìm cách né tránh như các đồng nghiệp khác. Melina Salazar làm bưng bê đồ ăn tại 1 nhà hàng Luby ở Brownsville, bang Texas nước Mỹ. Cô gần như ngày nào cũng gặp và phục vụ ông Walter Buck, một thực khách cao tuổi và rất khó tính. Ông Buck thường xuyên phàn nàn và nóng tính, thậm chí còn mắng xối xả những ai khiến ông cảm thấy khó chịu.

Chính vì vậy mà đa phần nhân viên phục vụ ở nhà hàng này đều né tránh ông Walter mỗi khi vị khách cao tuổi tới dùng bữa. Tuy nhiên Melina không làm thế dù cô nhiều lần bị ông Walter mắng ngay vào mặt. Cô vẫn luôn nhẫn nại phục vụ chu đáo thực khách cao tuổi và không bao giờ quên nở nụ cười thân thiện.

Melina Salazar cũng không thể ngờ rằng sau 7 năm kiên trì phục vụ khách khó tính, cô lại được tặng một món quà không hề nhỏ, khi ông Walter đã di chúc cho cô 1 khoản tiền lớn là 50.000 USD và 1 chiếc xe hơi.

tin tức
Melina Salazar rất bất ngờ khi nghe tin mình được khách hàng cao tuổi rất khó tính để lại cho 1 phần thừa kế. (Youtube)

Luật sư của ông đã tới gặp và thông báo cho Melina tin này. Cô không thể ngờ mình lại nằm trong danh sách người được hưởng thừa kế từ gia tài của 1 vị khách quen nhưng hoàn toàn không có quan hệ gì về huyết thống. Ông Walter qua đời ở tuổi 89 và đã để lại số tiền tip xứng đáng cho nữ nhân viên phục vụ tận tụy và tốt bụng như Melina.

Theo Littlethings

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*