Dự đoán tình duyên qua lòng bàn tay

0
396

Bạn có biết cuộc hôn nhân của bạn trong tương lai sẽ diễn ra như thế nào?

Những thông tin dưới đây có thể cho bạn biết cuộc hôn nhân tương lai của bạn bằng cách đơn giản là nhìn vào đường tình duyên trong lòng bàn tay.

Đầu tiên, bạn cần đặt hay bàn tay sát cạnh nhau như hình bên dưới:

1

Lòng bàn tay phải duỗi thẳng để có thể nhìn rõ vị trí của đường tình duyên ở hai lòng bàn tay (Đường chỉ màu đỏ). Bây giờ hãy cùng dự đoán về tương lai nhé! 

| Hai đường chỉ tay tình duyên có cùng chiều cao, nối liền mạch

Bạn là người có tổ chức và vô cùng thông minh. Bạn luôn tự tin rằng tất cả mọi thứ bạn làm đều trong kế hoạch của bạn. Tuy nhiên không nên quá gay gắt với bản thân mình, đôi lúc cũng có những việc ngoài lề, điều đó có thể mang lại nhiều hiệu quả hơn cho kế hoạch đã hoạch định sẵn của bạn. Bạn sẽ kết hôn với người mà bạn yêu thường và được gia đình ủng hộ. 

| Đường chỉ tay tình duyên bên trái cao hơn đường chỉ tay tình duyên bên phải

Bạn là người có khí chất hung hăng, thích thử thách và có cá tính vô cùng mạnh mẽ. Bạn ao ước có một tình yêu nồng nhiệt. Rất có thể bạn sẽ kết hôn với một người nước ngoài và thường họ sẽ là những chàng trai hoặc cô gái xinh đẹp. 

| Đường chỉ tay tình duyên bên phải cao hơn đường chỉ tay tình duyên bên trái

Bạn là người dễ nhận được tình thương của những người lớn tuổi hơn bạn, và rất có thể bạn sẽ kết hôn với một người lớn tuổi hơn bạn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu có kết hôn với người lớn tuổi hơn bạn cũng không ngần ngại hay quan tâm đến những gì mà người khác nói về bạn. 

Hãy xem tình duyên của bạn thuộc trường hợp nào bằng cách đặt lòng bàn tay cho đúng vị trí và cùng xem nhé!

Theo Jambia.com

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*