Đây là chiếc váy mà cô gái nào cũng muốn khoác lên người dù chỉ 1 lần trong đời

0
684

Chiếc váy mà cô gái nào cũng muốn phải mặc ít nhất 1 lần trong đời này rất đặc biệt, và nó đã giành giải quán quân trong cuộc thi trang phục quốc tế mới đây.

Chủ đề của Met Ball-dạ vũ quốc tế trao giải thưởng cho trang phục đẹp nhất được người hùng công nghệ Apple tài trợ, có tên gọi Manus x Machina. Và ngôi vị quán quân thuộc về chiếc váy lung linh do sao điện ảnh Claire Danes mặc.

Chiếc váy đặc biệt này là đặc trưng của model thời thượng của Kỷ nguyên Công nghệ cao. Thiết kế bởi Zac Posen, nó được làm bằng những sợi phản quang tinh xảo nhất và may ở Pháp. Những sợi phản quang bé tí xíu này được khéo léo kết dính vào nhau, được hậu thuẫn bởi 30 chiếc pin nhỏ nằm ở bên trong phần thân váy, theo FastCo. Claire Danes nhìn lộng lẫy gấp bội phần nhờ trang phục tuyệt đẹp mà cô đang mặc

.

Dạ vũ Met Gala được tổ chức thường niên để gây quỹ cho Metropolitan Museum Of Art’s Costume (Fashion) Institute-Viện Thời trang tại New York. Khách mời tham dự sự kiện này hạn chế, cần ăn mặc rất lịch sự và đa phần thuộc giới thượng lưu, các tài tử điện ảnh nổi tiếng. Nó được tổ chức vào ngày Thứ Hai đầu tiên của Tháng Năm hàng năm, với vé mời có giá khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng), bàn đặt có giá 275.000 USD (hơn 5,5 tỷ đồng).

Quả thật chiếc váy quá tuyệt hảo, và dạ vũ này quả thực sang trọng, không phải ai cũng có điều kiện tham dự. Nhưng ngắm nhìn thì hoàn toàn có thể. Mời các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của chiếc váy mà cô gái nào cũng muốn khoác lên người ít nhất 1 lần trong đời này.

Biên dịch từ Boredpanda

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*