Đám mây giống bàn tay Chúa Trời gây xôn xao cư dân mạng Bồ Đào Nha

0
363
bày tay Chúa Trời
Đám mây nhìn giống bàn tay Chúa Trời do một người chuyên theo dõi tình hình thời tiết và đăng tải trên mạng tên là Rogerio Pacheco 32 tuổi chụp được vào Thứ Hai tuần này.

Đám mây nhìn giống bàn tay Chúa Trời đang gây xôn xao cộng đồng mạng Bồ Đào Nha được chụp hôm 25/1.

Đám mây nhìn giống bàn tay Chúa Trời do một người chuyên theo dõi tình hình thời tiết và đăng tải trên mạng tên là Rogerio Pacheco 32 tuổi chụp được vào Thứ Hai tuần này.

Pacheco chia sẻ dưới những bức hình chụp đám mây được anh cho là không khác gì bàn tay Chúa Trời, vào sáng sớm 25/1 khi mọi người hối hả lên đường tới công sở, anh nhìn lên bầu trời để tác nghiệp như hàng ngày và đã vô cùng sửng sốt trước cảnh tượng khác thường này. Pacheco lập tức lấy máy ảnh để ghi lại đám mây mà anh cho là vô cùng “thần kỳ” đó.

Theo mô tả của nhiếp ảnh gia nghiệp dư này, đám mây xuất hiện trên bầu trời khắp hòn đảo Madeira của Bồ Đào Nha vào sáng sớm 25/1, nhìn không khác gì một bàn tay Chúa Trời từ Thiên Đàng đang nắm một quả cầu lửa rực cháy.

Hình ảnh về đám mây nhìn giống bàn tay Chúa Trời đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng sau khi Pacheco đăng tải nó lên blog của mình.

Nhiều người khi xem bức hình đã so sánh màu vàng đậm đầy ấn tượng của đám mây với cú đẩm lửa giận dữ mang tính biểu tượng trong video game cổ điển Final Fantasy VII.

“Ngay khi theo dõi bầu trời, tôi lập tức sững người trước đám mây kỳ lạ này và vội vàng vớ lấy máy ảnh để chụp hình”.

Hiện cộng đồng mạng Bồ Đào Nha đang tranh cãi liệu đây là điềm lành hay điềm dữ từ bàn tay Chúa Trời, trong khi một số ít cho rằng có thể đó là sản phẩm của photoshop. Tuy nhiên rất nhiều người đã gửi bình luận khẳng định họ cũng chứng kiến hình ảnh đám mây kỳ lạ đó nhưng không có điều kiện lấy máy ảnh chuyên nghiệp để chụp hình rõ nét với hiệu ứng đầy ấn tượng như Pacheco.

Biên dịch từ Mail
Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*