Con người từng tới sao Hỏa mấy chục năm trước-cựu nhân viên NASA

0
783
sao hỏa
Hình minh họa.

Sao Hỏa không phải là hành tinh quá xa vời đối với nhân loại và từ thập niên 70 con người từng đặt chân lên đây, một cựu nhân viên NASA vừa có tiết lộ bất ngờ.

Ông Corey Goode từng làm trong chương trình vũ khí bí mật ở NASA là người cung cấp thông tin gây sốc trên. Ông nói rằng thực ra con người đã lên sao Hỏa từ thập niên 70.

Sao Hỏa là một hành tinh trong hệ Mặt Trời mà chúng ta luôn muốn vươn tới bởi những nét tương đồng đối với Trái Đất. Nhưng những thông tin mà các chuyên gia từng làm việc cho NASA tiết lộ có thể sẽ khiến nhân loại vô cùng bất ngờ.

Trong “Cuộc họp du hành vũ trụ Quốc tế” lần thứ 67 tại Guadalajara. Mexico, tỷ phú Guadalajara, tỷ phú Elon Musk là người đứng đầu Tập đoàn Tesla Motors và SpaceX đã nói rằng: Trong tương lai gần, không chỉ có con người có thể đi du lịch sao Hỏa mà còn muốn xâm chiếm hành tinh đỏ này.

Tuy nhiên theo Corey Goode, “con người đã ở trên hành tinh đỏ từ lâu. Ông không phải là người đầu tiên hay duy nhất biết điều này”.

Nhiều người đã nói đến tài liệu mật (như WikiLeaks) cho rằng con người và người ngoài hành tinh từng hợp tác với nhau.

sao hỏa
Cựu nhân viên NASA Corey Goode.

Ông Corey Goode cũng nói thêm: “Người Đức đặt chân lên sao Hỏa lần đầu tiên vào những năm 30. Trong thập niên 70, các chương trình vũ trụ của Mỹ tích cực khám phá sao Hỏa và các hành tinh khác để đặt căn cứ.

Năm 1980, Mỹ triển khai Dự án Mặt Trời tăng tốc nhằm xâm lược sao Hỏa và các hành tinh khác. Mỹ đã xây dựng căn cứ bên dưới bề mặt sao Hỏa.

Nghe có vẻ khó tin nhưng ông Corey Goode không phải là người duy nhất cho rằng Mỹ đã chinh phục sao Hỏa từ lâu.

Nghị sĩ Daniel K. Inouye cũng từng ám chỉ đến điều này: “Chính phủ, không quân và hải quân Mỹ đã gây quỹ để theo đuổi những mục tiêu quốc gia mà không chịu sự kiểm soát hay tuân theo luật lệ nào”. Thật lạ là có đến vài tài liệu cho rằng con người sở hữu công nghệ vũ trụ tiên tiến từ rất lâu rồi.

Chuyên gia William Tompkins từng làm chương trình vũ trụ bí mật của Mỹ cũng tiết lộ thông tin y hệt ông Corey Goode: “Trong thời gian phục vụ hải quân, chúng tôi đã phát hiện ra người Đức phát minh ra công nghệ vũ trụ từ đầu thế kỷ 20” – ông William Tompkins tiết lộ.

Thông tin của chuyên gia William Tompkins và Corey Goode tiết lộ nghe có vẻ khó tin, nhưng có đến 3 tài liệu mật được tiệt lộ cho thấy công nghệ du hành vũ trụ của Đức. Thâm chí ông William Tompkins còn khẳng định đã suy nghĩ chế tạo vũ khí cho các công ty vũ trụ.

Cựu nhân viên của NASA Corey Goode còn khẳng định có nhiệm vụ bí mật của con người lên sao Hỏa cách đây hơn 20 năm. Một cựu nhân viên của NASA khác có nickname là Jackie trả lời phỏng vấn trên kênh Coast-to-Coast AM, cũng nói đến con người trên sao Hỏa: 

“Tôi đã thấy 2 người mặc bồ đồ du hành vũ trụ trên sao Hỏa. Không phải là bộ đồ cồng kềnh như chúng ta thường thấy mà họ mặc bộ đồ bảo vệ gọn nhẹ hơn. Họ đi thẳng đến tàu khám phá Viking”, Jackie nói.

Theo Ancient-Code

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*