Chữa đau khớp tức thì tại gia nhờ công thức y học cổ truyền đặc biệt

0
297
Chữa đau khớp tức thì tại gia
Có nhiều nguyên nhân gây đau khớp như gãy xương, chấn thương, làm nhiều công việc quá tải trên các khớp và thậm chí cả bệnh viêm khớp, khiến bạn vô cùng khổ sở.

Đau khớp thường xảy ra ở các bộ phận như khuỷu tay, đầu gối và vai, khiến chúng ta cực kỳ khổ sở và lúc về già thì điều này thậm chí còn tồi tệ hơn. Tuy nhiên đôi khi người trẻ tuổi cũng có thể bị đau khớp.

Có nhiều nguyên nhân gây đau khớp như gãy xương, chấn thương, làm nhiều công việc quá tải ảnh hưởng trực tiếp các khớp và thậm chí cả bệnh viêm khớp.

Rất may đã có một công thức có thể chế biến tại gia giúp chúng ta điều trị những cơn đau khớp vô cùng khó chịu. Điều quan trọng nhất là tác dụng của nó rất rõ rệt ngay sau khi sử dụng. Bài thuốc này xuất phát từ y học cổ truyền Nga và được làm bằng các nguyên liệu đơn giản. Mời các bạn thử chế biến thuốc trị đau khớp tại gia theo công thức dưới đây.

Chữa đau khớp tức thì tại gia
Chữa đau khớp tức thì tại gia nhờ công thức y học cổ truyền đặc biệt

Nguyên liệu cần có:

1.1 muỗng canh mù tạc cay
2.1 muỗng canh nước
3.1 muỗng canh muối tinh
4.1 muỗng canh mật ong

Trộn nhuyễn tất cả các thành phần trên với nhau và bảo quản trong một hộp rỗng. Sử dụng hỗn hợp rất đơn giản bằng cách thoa lên các khớp bị đau. Đặt một túi nhựa lên trên và sau đó cố định bằng một chiếc khăn. Giữ như vậy trong khoảng 1,5 đến 2 giờ. Thời điểm tốt nhất để sử dụng phương thuốc này là vào ban đêm trước khi đi ngủ, khi các khớp có thời gian để nghỉ ngơi. Sau đó chỉ cần rửa sạch lại khu vực đã thoa.

Phương pháp này có thể được sử dụng trong nhiều ngày liên tiếp để mang lại hiệu quả cao. Bảo quản lạnh để sử dụng hỗn hợp trong vài ngày. Mù tạc cay đóng vai trò quan trọng nhất trong các thành phần của phương thuốc. Nó rất hữu hiệu khi trị đau khớp, nhưng cũng có thể được sử dụng để điều trị một loạt các triệu chứng khác.

Bạn có biết rằng thoa một lớp đủ dày mù tạc cay vào các vết bỏng sẽ giúp giảm đau? Hoặc thoa mù tạc lên trên thái dương để xoa dịu các triệu chứng đau đầu?

Mù tạc cay cũng có thể được sử dụng khi cổ họng bị ngứa. Đơn giản bạn chỉ cần cố gắng ngậm một muỗng cà phê mù tạc để có kết quả như ý. Chúc các bạn luôn giữ cho cơ thể trẻ trung và khỏe mạnh.

Biên dịch từ Tạp chí Y khoa Hoa Kỳ
Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*