Chó mẹ gầy guộc nhẫn nại chờ được cho đồ ăn về nuôi con nhỏ gây xúc động

0
946
tin tức
Chó mẹ nhẫn nại với ánh mắt van nài để chờ xin ăn mà mang về cho đàn con thơ. (Mirror)

Một đoạn clip vừa được đăng tải trên mạng đã lấy đi nước mắt của nhiều người khi một con chó mẹ gầy giơ xương nhẫn nại đứng chờ được cho ăn để mang về cho đàn con của nó.

Chó mẹ trong thân hình gầy guộc với đôi mắt van nài nhẫn nại chờ đợi để được chút thức ăn. Tuy nhiên khi được cho đồ rồi nó không ăn luôn mà chạy đi chỗ khác. Người cho nó ăn đi theo và phát hiện rằng chó mẹ mang thức ăn về cho đàn con nhỏ của nó.

Chó không chỉ là bạn tốt của con người mà còn là loài vật sống rất tình cảm, thông minh.

Câu chuyện được ghi lại trên đã nhanh chóng lan truyền qua mạng xã hội và gây xúc động cho rất nhiều người. Chó mẹ thân hình gầy guộc đến thế, chứng tỏ nó đang đói, nhưng nó vẫn nghĩ cho đàn con của mình đầu tiên.

Ngay sau khi được cho ăn sau thời gian kiên nhẫn chờ đợi, nó đã vội mang về “tổ ấm” của mình, nơi đàn con chạy ùa ra từ căn hầm tồi tàn.

Xin được bao nhiêu chó mẹ đều mang về hết cho con dù nó gầy guộc và chắc rất đói.
Xin được bao nhiêu chó mẹ đều mang về hết cho con dù nó gầy guộc và chắc rất đói.
Chó mẹ ngước mắt nhìn ân nhân như muốn nói lời cảm ơn.
Chó mẹ ngước mắt nhìn ân nhân như muốn nói lời cảm ơn.

Những chú chó sung sướng đón mẹ về và cùng chia nhau phần ăn ít ỏi mẹ nó mang lại. Chó mẹ không ăn gì, nhường hết cho con, nó ngước mắt nhìn ân nhân như tỏ lòng biết ơn vô hạn. Đàn chó con cũng chạy lại quấn quít người đàn ông vừa cho mẹ chúng thức ăn.

Người quay clip cho biết đây là hình ảnh anh ghi lại tại một khu chợ ở Bangkok, Thái Lan vào ngày 16/12 vừa qua. Vì cảm động trước tình cảm của chó mẹ và đàn con, anh đã cho chúng nốt chiếc đùi gà còn lại vừa mua. Tình cảm của chó mẹ và lòng tốt của người đàn ông đều được cư dân mạng khen ngợi và vô cùng xúc động.

Theo Mirror

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*