Chăm vợ liệt giường 10 năm, triệu phú khánh kiệt

0
942
tin tức
Anh Kiến Hoa không rời vợ 1 bước sau vụ tai nạn thảm khốc 10 năm trước khiến chị liệt giường. (ChinaDaily)

Một triệu phú đã dành hết thời gian bên vợ nằm liệt giường trong suốt 10 năm và trở nên khánh kiệt vì phải bán hết tài sản để làm điều tuyệt vời này.

Từ một doanh nhân thành đạt, người đàn ông Trung Quốc trở nên khánh kiệt sau hơn 3.000 ngày chăm vợ nằm liệt giường.

Anh Kiến Hoa trong suốt 10 năm luôn ở bên chăm sóc người bạn đời của mình, khi chị không may bị rơi từ ban công xuống đất năm 2006. Họ là cư dân thành phố Tây An, Trung Quốc.

Vợ anh năm nay 34 tuổi. Sau tai nạn nói trên vợ anh Kiến Hoa phải nằm trong bệnh viện suốt 7 tháng ròng, nhưng các bác sĩ nói tình trạng của chị không thể khá lên, chị có thể sẽ phải sống thực vật suốt phần đời còn lại. Anh Kiến Hoa vì thế đã quyết định đưa vợ về nhà, dành hết thời gian để chăm sóc vợ từng li từng tý, từ ăn uống cho đến tắm, giặt.

Tờ news.yesky đưa tin, Kiến Hoa trước tai nạn thảm khốc của vợ là một chủ một doanh nghiệp chuyên về bất động sản, từng sở hữu một khối tài sản lớn. Tuy nhiên gia sản kếch xù của anh lần lượt đội nón ra đi vì Kiến Hoa phải bán để lấy tiền trang trải phí điều trị cho vợ.

tin tức
Vì không thể làm hết hai việc một lúc nên anh đã khánh kiệt sau thời gian dài chăm vợ, bán tài sản để điều trị.
tin tức
Vợ chồng anh đã trở nên khánh kiệt, ngày có vài chục Nhân Dân tệ để đi chợ.
Tuy nhiên anh vẫn nỗ lực chăm vợ thật tốt.
Tuy nhiên anh vẫn nỗ lực chăm vợ thật tốt.
tin tức
Mỗi khi có khách tới chơi anh đều đem ảnh hai vợ chồng trước vụ tai nạn ra khoe.

Do phải dành phần lớn thời gian trong ngày chăm sóc vợ nên từ một người giàu có, anh Kiến Hoa đã khánh kiệt. Số tiền tiết kiệm hàng triệu Nhân Dân tệ anh đã tiêu hết để chữa chạy cho vợ.

Cuộc sống hiện tại của họ rất khó khăn. Mỗi ngày anh chỉ có vài chục Nhân Dân tệ để đi chợ nấu nướng. Dù rơi vào cảnh nghèo nàn, anh vẫn cố gắng chăm sóc vợ thật chu đáo, bởi vậy làn da chị vẫn trắng hồng, sáng đẹp. 

Cho dù vợ nằm liệt giường và vất vả chừng ấy năm trời chăm sóc chị, nhưng anh vẫn luôn lạc quan và hy vọng vào một phép nhiệm màu ngày nào đó. Mỗi khi có khách tới thăm, Kiến Hoa luôn tự hào mang ảnh vợ chồng trước khi xảy ra thảm kịch này để khoe.

Hiếm thấy người đàn ông nào chung tình và tốt với vợ như Kiến Hoa, nhất là vào thời buổi ly hôn và ngoại tình thành “bệnh xã hội”.

Theo ChinaDaily

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*