Cậu bé 2 tuổi thú nhận luân hồi chuyển kiếp bị dị tật do sát nhân

Vũ trụ chứa đầy những điều bí ẩn thách đố tri thức của nhân loại. Bộ sưu tập những câu chuyện “Khoa học Huyền bí” của Thời báo Đại Kỷ Nguyên (Epoch Times) về những hiện tượng lạ thường đã kích thích trí tưởng tượng và mở ra những khả năng chưa từng mơ tới. Chúng có thật hay không? Điều đó tùy bạn quyết định!

1
2845
chuyển kiếp bị dị tật do sát nhân
Ẩnh minh họa: Một cậu bé đang suy tưởng (Shutterstock*)

Một cậu bé khi mới 2 tuổi ở Sri Lanka đã thú nhận có ký ức tiền kiếp, chính là bác ruột đã qua đời và luân hồi chuyển kiếp bị dị tật do sát nhân.

Cậu bé Wijeratne kể rằng mình từng giết hại vợ chưa cưới trong kiếp trước. Đây là một bí mật được gia đình giữ kín và cha Wijeratne không nghĩ con trai mới mấy tuổi của mình có thể biết được.

Theo lời thú nhận của Tileratne Hami-cha Wijeratne, ngay trước khi qua đời, anh trai của ông là Ratran nói với em trai sẽ đầu thai làm con trai của Hami. Sau đó 19 năm Hami quả thật có một cậu con trai, nhưng đứa trẻ bị dị tật.

Cánh tay phải của cậu bé ngắn hơn tay trái, và các ngón tay phải cũng như khung xương sườn phải biến dạng. Khi cậu bé mới lên hai, người mẹ đẻ đã nghe thấy con trai độc thoại và rùng mình vì nội dung của cuộc độc thoại ấy: Cậu bé tự nói với bản thân, bị dị tật như vậy là sự trừng phạt do giết chết vợ chưa cưới.

Quá sốc vì những gì nghe được từ miệng con trai mới 2 tuổi, mẹ Wijeratne bảo cậu nhắc lại những gì vừa nói. Và cậu bé 2 tuổi lặp lại rằng mình từng dùng dao đâm chết một phụ nữ bằng tay phải và cha đẻ của cậu hiện giờ chính là em trai khi cậu còn sống ở kiếp trước.

Người mẹ lập tức nói chuyện này với Hami. Lúc ấy Hami không còn cách nào đành tiết lộ cho vợ nghe về bí mật giấu kín của gia đình. Người anh trai đó đã bị hành quyết sau khi phạm tội sát nhân.

Trường hợp luân hồi chuyển kiếp này đã được chuyên gia hàng đầu Ian Stevenson nghiên cứu và ghi lại trong cuốn “Những đứa trẻ luân hồi chuyển kiếp” do Trutz Hardo tổng hợp.

Đây là câu chuyện có thực về một người tên là Wijeratne, sinh năm 1947 tại làng Uggalkaltota ở Sri Lanka. Wijeratne đã kể cho nhiều người về kiếp trước của mình mặc dù người cha ngăn cấm. Cậu cũng cung cấp nhiều chi tiết xung quanh vụ giết người và kể chính xác quá trình người bác bị hành quyết ra sao.

Tuy nhiên Wijeratne không hề tỏ ra hối hận mà tuyên bố nếu có cơ hội sẽ vẫn làm vậy. Lý do là bởi vợ chưa cưới của cậu ở kiếp trước đã ngang nhiên yêu người đàn ông khác và muốn từ hôn.

Wijeratne cũng từng nhận ra chiếc thắt lưng một người họ hàng đang đeo khi người này tới chơi, nói nó từng thuộc về ông bác quá cố vốn là kiếp trước của cậu. Chi tiết này đúng là sự thật. Trên thân thể Wijeratne cũng có những dấu vết trùng khớp với những gì từng có ở cơ thể Ratran. Làn da của Ratran và Wijeratne đều tối màu như nhau.

Biên dịch từ Epoch Times

Xem thêm: Luật nhân quả, chuyện tái sinh đòi nợ ở Trung Quốc

Facebook Comments

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*