Cảnh sát Trung Quốc nhẫn tâm tra tấn cụ già 70 tuổi chỉ vì tu luyện Pháp Luân Công

0
593
Pháp Luân Công
Một cảnh tra tấn tàn nhẫn học viên Pháp Luân Công tại đồn cảnh sát. (Minghui.org)

Cảnh sát Trung Quốc mới đây đã bắt giam trái phép và tra tấn cụ già 70 tuổi ở tỉnh Hà Nam chỉ vì cụ cố gắng làm người tốt sau khi tu luyện Pháp Luân Công và giúp những người khác hướng thiện như mình.

Cụ Lý Mạch Truân là người thành phố Vũ Châu, tỉnh Hà Nam đã bị cảnh sát Trung Quốc đột ngột bắt giam vào ngày 2/8/2016 chỉ vì cụ tu luyện Pháp Luân Công-môn tu luyện truyền thống thượng thừa Phật gia gồm các bài tập khí công nhẹ nhàng kết hợp thiền định và giáo lý hướng con người tới giá trị cao quý của Chân-Thiện-Nhẫn.

Cụ đã tới thành phố Tảo Trang, tỉnh Sơn Đông để nói rõ về giá trị tốt đẹp của Pháp Luân Công cho người dân nơi đây, sau khi bản thân cảm nhận rõ rệt điều này. Tuy nhiên có ai đó đã báo với cảnh sát và cụ bị họ bắt giam.

Cảnh sát Trung Quốc đã đánh đập tàn bạo cụ Lý khi giam giữ và thẩm vấn. Một ông lão 70 tuổi chỉ vì hướng thiện đã bị những viên chức cảnh sát cầm dùi cui, roi điện đánh đập không tiếc tay. Họ buộc cụ phải từ bỏ môn tu luyện truyền thống Phật gia Pháp Luân Công vốn đã đem lại sức khỏe và nhiều ý nghĩa cho cụ. Bất chấp đòn roi tàn bạo, cụ Lý quyết không từ bỏ đức tin của mình. Bởi vậy cụ càng bị họ tra tấn dã man. Được biết có hai cảnh sát, trong đó một người là đồn phó đồn cảnh sát, chân đeo giày da liên hồi cán qua cán lại đùi của cụ Lý.

Khi cụ hét lên vì đau đớn, hai cảnh sát Trung Quốc đó chỉ lạnh lùng đáp rằng: “Kể cả ông chết tôi cũng mặc xác! Cùng lắm chúng tôi chỉ phải bồi thường cho gia đình ông mấy đồng!”

Hiện cụ Lý vẫn đang bị giam giữ tại trại tạm giam Đài Nhân Trang. Cụ Lý là một trong vô vàn học viên Pháp Luân Công bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ trái phép, tra tấn, đánh đập tàn bạo, tống vào trại lao động cưỡng bức và thậm chí là đoạt mạng qua mổ cướp nội tạng để thu lợi nhuận.

Hành động tàn ác ghê rợn này đã bị thế giới căm phẫn lên án, với quốc hội Mỹ chính thức thông qua nghị quyết chống Mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc, Israel cấm công dân qua Trung Quốc du lịch ghép tạng, các nghị sĩ Canada, Australia đồng thuận lên án tội ác này.

Mới đây hoa hậu quốc tế Canada Anastasia Lâm đã lên đài truyền hình BBC để vạch trần tội ác man rợ này, trước ngày công chiếu ở Anh quốc bộ phim hiện thực The Bleeding Edge dựa trên sự thật về mổ cắp nội tạng tại Trung Quốc.

Theo Minhhue.net

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*