Các học viên Pháp Luân Công tại Vịnh Tây Tử, Đài Loan giúp du khách Trung Quốc thoái ĐCSTQ

0
653
Một bảng thông tin Pháp Luân Công tại Vịnh Tây Tử thu hút các du khách Trung Quốc. Một du khách thốt lên: “Thông tin này không thể thấy được ở Trung Quốc!”
Một bảng thông tin Pháp Luân Công tại Vịnh Tây Tử thu hút các du khách Trung Quốc. Một du khách thốt lên: “Thông tin này không thể thấy được ở Trung Quốc!”
[MINH HUỆ 17-01-2015] Khi một người đàn ông lớn tuổi đến từ Quảng Đông đang ngắm mặt trời lặn ở Vịnh Tây Tử tại miền nam Đài Loan, một nam học viên Pháp Luân Công đã tiến về phía ông và tặng ông một ấn phẩm báo tiếng Trung Quốc đặc biệt. Người đàn ông lướt qua trang đầu và rồi chăm chú vào một bài báo nói về bắt giữ hàng loạt các quan chức tham nhũng. Ông quay sang phía người học viên và nói: “Bài báo này mới chỉ chạm tới phần bề mặt. Trên thực tế, nạn tham nhũng này còn tệ hơn nhiều.”

Ông hỏi học viên việc 190 triệu người Trung Quốc đã thoái xuất Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và các tổ chức liên đới của nó được đề cập tại nội dung một bài viết trong tờ báo có phải thật không. Một thanh niên trẻ đứng cạnh họ nói: “Chắc chắn phải là thật. Pháp Luân Công không bao giờ nói dối.”

Người đàn ông lớn tuổi hỏi rất nhiều câu hỏi về Pháp Luân Công và cuối cùng nhờ người học viên giúp ông thoái ĐCSTQ. Ông bắt tay học viên thật chặt và cảm ơn anh.

Hàng ngày có hàng loạt xe bus du lịch chở toàn du khách từ Trung Quốc tới tham quan Vịnh Tây Tử và các học viên Pháp Luân Công tiếp cận nói chuyện với họ về cuộc bức hại. Thái độ chân thành của các học viên đã giúp nhiều du khách Đại lục hiểu được những thông tin tuyên truyền tại Trung Quốc về Pháp Luân Công là sai sự thật, nó chỉ đơn giản là một trong những công cụ sử dụng trong cuộc bức hại diễn ra suốt 15 năm qua.

Một phụ nữ ở độ tuổi 70 đi ngang qua đọc bảng thông tin của các học viên Pháp Luân Công trưng bày tại Vịnh Tây Tử. Một học viên tên Tạ nói với bà: “Chúng ta đều là người Trung Quốc. ĐCSTQ đã giết hại hơn 80 triệu người dân Trung Quốc kể từ khi nó lên nắm quyền cách đây 65 năm. Đảng quá tồi tệ! Bác hẳn đã trải qua nhiều cuộc cách mạng tại Trung Quốc. Hãy thoái xuất khỏi ĐCSTQ vì một tương lai bình an.”

Người phụ nữ lặng lẽ đồng ý. Bà cúi đầu xuống và bắt đầu khóc. Bà nói: “Tôi đã chịu đựng quá nhiều đau khổ. Đảng, nó đã làm quá nhiều điều tệ hại.” Bà cúi đầu nhiều lần để bày tỏ sự cảm ơn với người học viên.

Các học viên Pháp Luân Công trưng bày bảng thông tin về môn tu luyện cho du khách Trung Quốc và giúp họ thoái khỏi ĐCSTQ
Các học viên Pháp Luân Công trưng bày bảng thông tin về môn tu luyện cho du khách Trung Quốc và giúp họ thoái khỏi ĐCSTQ
Một du khách Trung Quốc sử dụng máy tính bảng cá nhân chụp hình bảng thông tin về Pháp Luân Công
Một du khách Trung Quốc sử dụng máy tính bảng cá nhân chụp hình bảng thông tin về Pháp Luân Công

Một người phụ nữ từ Hạ Môn bị lạc đoàn tham quan và rất lo lắng. Một học viên tên Điền đã giúp người phụ nữ gọi cho người hướng dẫn đoàn và cùng bà đợi cho tới khi bà gặp được đoàn của mình. Trong lúc đó, cô Điền đã nói với bà về cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc. Người phụ nữ cảm nhận được sự tốt bụng của người học viên đã đồng ý thoái ĐCSTQ cùng các tổ chức liên đới.

Sau đó một phụ nữ lớn tuổi khác cũng hoang mang tìm đoàn của mình vì lạc. Anh Tạ, một học viên nam đã đưa bà tới bãi đỗ xe để tìm đoàn xe du lịch của bà. Tại đó đoàn của bà đang lo lắng đợi bà và khi thấy bà họ thấy nhẹ nhõm. Một du khách nói: “Thật may là khi bị lạc bà nhờ học viên Pháp Luân Công giúp đỡ. Họ là những người tốt.”

Anh Tạ nói với họ: “Bà đã trở về an toàn, nhưng chỉ có thoái xuất khỏi ĐCSTQ mọi người mới có thể thực sự có tương lai bình an.” Hơn 20 du khách trong đoàn thấy được thái độ chân thành của người học viên đã đồng ý thoái ĐCSTQ. Khi anh Tạ rời đi, một du khách nói với theo anh: “Cảm ơn anh Tạ. Pháp Luân Đại Pháp hảo!”

Tìm hiểu sự thật và thoái xuất ĐCSTQ vì một tương lai tươi sáng
Các du khách tới từ Trung Quốc xếp hàng tham quan cựu Lãnh sứ quán Anh và xem các bảng áp phích thông tin Pháp Luân Công trong khi đợi
Các du khách tới từ Trung Quốc xếp hàng tham quan cựu Lãnh sứ quán Anh và xem các bảng áp phích thông tin Pháp Luân Công trong khi đợi

Có rất nhiều du khách Trung Quốc tham quan cựu Lãnh sứ quán Anh tại Cao Hùng. Anh Tạ vừa đi cùng họ vừa nói cho họ biết về cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc. Nhiều du khách sau khi tham quan Lãnh sự quán đã tìm các học viên để được trợ giúp thoái xuất khỏi ĐCSTQ.

Một người phụ nữ ở độ tuổi 30, trước đó đã nói chuyện với anh Tạ, sau khi tham quan bên trong cựu Lãnh sự quán Anh, cô giữ hai tay trước ngực trong thế hợp thập khi nhìn thấy anh Tạ ở bên ngoài. Hợp thập là lời chào truyền thống trong Phật giáo, thường biểu lộ sự kính trọng. Cô nhờ anh Tạ giúp mình thoái xuất khỏi Đội Thiếu niên Tiền phong.

Một phụ nữ khác khoảng 30 tuổi đến từ miền Bắc Trung Quốc, tới tham quan Lãnh sự quán vào tháng 12. Lúc đầu cô mắng cô Điền, một học viên: “Tôi có tín ngưỡng riêng của tôi. Cô luyện môn của cô, đừng làm phiền tôi.”

Cô Điền nói với người phụ nữ trẻ: “Tôi không có ý định thay đổi tín ngưỡng của cô. Tôi chỉ muốn nói với cô rằng biết được chân tướng Pháp Luân Công, bản chất của ĐCSTQ và thoái xuất khỏi nó là chìa khóa đảm bảo cho một tương lai tươi sáng.”

Người phụ trở nên dịu lại và hỏi cô Điền rất nhiều câu hỏi về Pháp Luân Công. Sau đó cô nhờ cô Điền giúp mình thoái Đoàn Thanh niên và Đội Thiếu niên Tiền phong.

“Các học viên Pháp Luân Công ở đây là tình nguyện viên”

Một phụ nữ từ phía Đông Bắc Trung Quốc tò mò hỏi cô Điền: “Một ngày ở đây cô kiếm được bao nhiêu tiền?” Cô Điền trả lời: “Tôi là giáo viên nghỉ hưu của trường trung học ở Bình Đông. Tất cả chúng tôi đều là tình nguyện viên và không làm vì tiền. Tôi tới đây bởi niềm tin của bản thân thôi và cũng giúp chấm dứt cuộc bức hại ở Trung Quốc.”

Người phụ nữ nói: “Tôi hiểu rồi, nó là lời dối trá từ phía ĐCSTQ. Các học viên Pháp Luân Công là tình nguyện viên.” Cô đã thoái ĐCSTQ với một hóa danh và nói với các bạn của mình tới nghe về chân tướng Pháp Luân Công, cuộc bức hại tại Trung Quốc.

Tuyên truyền của ĐCSTQ về Pháp Luân Công cũng có ảnh hưởng tới những người Trung Quốc tại Đài Loan có tiếp xúc với người Trung Quốc Đại lục.

Một hướng dẫn viên du lịch trẻ ở Nam Đầu ở Đại Loan đã dẫn một nhóm du khách Trung Quốc tới Vịnh Tây Tử. Trong khi ngồi đợi đoàn của mình quay ra, cô hỏi một học viên: “Tôi nghe nói có thể kiếm được 500 đô Đài Loan một ngày? Có đúng vậy không?“

Ông Ông, một học viên Pháp Luân Công nói: “Chúng tôi không thiếu tiền và không làm điều này vì kiếm tiền. Đó là những lời dối trá từ phía ĐCSTQ. ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công và giết hại các học viên Pháp Luân Công để mổ lấy tạng của họ. Chúng tôi đến đây để giúp đỡ ngăn chặn cuộc bức hại và nói cho du khách Trung Quốc hiểu chân tướng về Pháp Luân Công.”

Người hướng dẫn viên hiểu ra và nói “Giờ tôi đã hiểu, tôi sẽ khuyến khích đoàn du khách của mình đọc thêm thông tin về Pháp Luân Công để họ có thể biết được sự thật.”

Tính đến nay, đã có hơn 190 triệu người Trung Quốc tuyên bố thoái xuất khỏi ĐCSTQ và các tổ chức liên đới của nó.

Theo minghui.org

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*