Bồ nhí ngang nhiên về nhà sống, vợ tự tử chồng mặc kệ tiếp tục vui thú

0
3237
tin tức
Chân dung người đàn ông bội bạc thuở còn hạnh phúc bên vợ. (Sina).

Một người đàn ông đã mặc kệ sự sống chết của vợ mình để vui vẻ bên bồ nhí, gây ra cái chết thương tâm của 1 phụ nữ ở Trung Quốc.

Vụ việc đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

Các trang tin lớn của Trung Quốc như Sina, Sohu và Tân Hoa Xã đồng loạt đăng tin về một người mẫu trẻ họ Lưu ở Giang Tây đã ngang nhiên sống chung với một người đàn ông có vợ bất chấp luân thường đạo lý.

Vợ của người đàn ông đồi bại này họ Trương, sau nhiều lần nỗ lực cứu vớt hạnh phúc gia đình, mẹ ruột cô thậm chí còn quỳ trước cửa nhà để van xin con rể, nhưng cuối cùng đành tìm cái chết để giải thoát nỗi khổ trần gian.

Cô Trương đã tự tử khi nhảy từ tầng lầu 28 xuống đất và qua đời đêm 6/12. Vụ việc do em gái nạn nhân thuật lại và khiến dư luận Trung Quốc rất phẫn nộ.

“Chị hãy an giấc nghìn thu” là tiêu đề câu chuyện mà em gái nạn nhân là cô Trương Sấu Sấu chia sẻ trên trang mạng cá nhân.

tin tức
Ảnh chụp thi thể người vợ sau khi nhảy xuống từ tầng 28 do phẫn uất vì chồng ngang nhiên cặp kè bồ nhí ở nhà mình. (Sina)

Theo thông tin từ em gái người vợ xấu số, chị gái cô đã chịu nhịn nhục suốt 10 năm sống chung với chồng. “Chị tôi và người đàn ông đó yêu nhau 4 năm, 10 năm kết hôn có hai con, bé trai và bé gái đủ cả”, cô kể.

Người chồng là chủ một nhà hàng karaoke nên có quan hệ với giới người mẫu. Từ năm 2015, anh rể cô Trương công khai quan hệ với một chân dài tuổi đôi mươi. Vì người tình, người đàn ông này sẵn sàng mang tiền chung của hai vợ chồng để sắm trang sức, xe hơi sang cho bồ nhí. Biết chuyện, người vợ vẫn cam chịu cảnh “chung chồng”.

tin tức
Mẹ vợ quỳ xuống van xin con rể trước ngày xảy ra thảm kịch đối với con gái bà. (Sina)

Tuy nhiên, người mẫu họ Lưu được nước lấn tới, đòi về tận nhà của họ để sống chung như vợ chồng. Cô Trương nhiều lần đau khổ và khóc lóc với gia đình. “Có lần mẹ tôi đã đến tận nhà và quỳ gối cầu xin người phụ nữ kia đừng đến nữa. Nhưng họ không quan tâm”, em gái nạn nhân cho biết.

Cuối cùng vào hôm 6/12, cô Trương trong lúc cùng quẫn đã đòi tự tử cùng người tình của chồng. Kết quả, chồng cô không quan tâm đến chuyện sống chết của vợ, chỉ chăm chăm cứu bồ nhí. Sau đó, hai người vui vẻ xuống nhà nghỉ ngơi, để mặc cô ở lại trên tầng 28.

“Gia đình tôi bàng hoàng khi nhận được điện thoại của cảnh sát và bệnh viện. Họ nói chị tôi đã qua đời, gia đình nhanh chóng đến nhận người. Mẹ tôi liên tục cầu nguyện, chỉ mong tất cả là cơn ác mộng nhưng chị đã nằm đó. Nỗi đau này là vì những người phụ nữ như cô ta, có chút sắc đẹp, cố tình hại chết người khác”.

Phía cảnh sát cho biết họ đang điều tra về vụ việc. Trong khi đó, người mẫu họ Lưu phủ nhận việc mình ép cô Trương tự vẫn. “Đó chỉ là tin đồn một phía”, họ Lưu trả lời.

Hiện người mẫu trẻ vẫn chưa được báo chí Trung Quốc công khai tên cụ thể, chỉ biết là mang họ Lưu.

Theo Sina

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*