Biểu diễn Thần Vận 2017 gây ấn tượng đẹp cho người dân Mỹ

0
1746
Thần Vận
Âm thanh trong trẻo qua nhạc cụ truyền thống, các màn múa nhào lộn biểu diễn đầy ấn tượng phi thường là những gì khiến khán giả rất ấn tượng ở Thần Vận 2017. (Youtube)

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Thần Vận 2017 khởi đầu năm mới bằng tour diễn trong 5 ngày ở trung tâm Lincoln danh giá tại thành phố New York từ giữa Tháng Một và lưu lại ấn tượng tuyệt vời khó phai trong lòng người xem.

Vé bán của tất cả các buổi diễn đều đã bán hết, và vì nhu cầu thưởng thức chương trình quá lớn nên đoàn biểu diễn đã ở lại để phục vụ khán giả Mỹ yêu thích nghệ thuật thêm 1 ngày nữa.

Buổi biểu diễn Thần Vận 2017 đã để lại ấn tượng đẹp đẽ trong lòng khán giả, với rất nhiều người giữ chức vụ quan trọng tai các tổ chức và cơ quan danh giá ở Hoa Kỳ.

Dưới đây là cảm xúc của khán giả Mỹ sau khi xem biểu diễn Thần Vận 2017 qua cuộc phỏng vấn do phóng viên đài truyền hình NTDTV Cindy Lưu thực hiện.

Phó Chủ tịch Bob Fiordaliso tại Bank of America:

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi tới trung tâm Lincoln để xem biểu diễn nghệ thuật. Chương trình biểu diễn Nghệ thuật Thần Vận thực sự chinh phục tôi và gia đình. Họ gây ấn tượng cho khán giả bởi những màn hát múa tuyệt đẹp đến không ngờ, những bộ trang phục đủ màu sắc rực rỡ, sự chuyên nghiệp và uyển chuyển trong từng điệu múa, mọi thứ thật sự quá tuyệt vời. Tôi thực sự ấn tượng với một nữ nghệ sĩ biểu diễn ở chương trình này, cô ấy là người đã nhẹ nhàng đá bay chiếc sào nhắm vào mình từ phía sau lưng trong mục Tây Du ký. Màn trình diễn đó thật xuất sắc và ngoạn mục”

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi xem Thần Vận, và chương trình này quá xuất chúng, quá tuyệt vời. Con gái tôi trước đó rất muốn xem Thần Vận và chúng tôi ban đầu tới đây chỉ để cháu được thỏa lòng mong ước. Tuy nhiên sau khi đến đây, tới trung tâm Lincoln này, chúng tôi đã thấy mình rất may mắn, mọi thứ đều quá ổn. Đây là lần đầu tiên chúng tôi được nghe những âm thanh tuyệt vời đến thế qua các nhạc cụ truyền thống như đàn nhị cổ đại hay tỳ bà”.

Sinh viên trường nghệ thuật, ca sĩ Nina Fiordaliso:

“Chương trình biểu diễn quá xuất sắc, tôi rất thích xem màn trình diễn múa, nhào lộn, những điều thần diệu mà các nghệ sĩ có thể làm với chiếc khăn tay, chiếc ô, mọi thứ quá tuyệt!.

Âm nhạc nghe rất hay, rất hay. Con gái tôi đang học cao đẳng, cháu có nghiên cứu về triết học Trung Hoa cổ đại, bởi vậy có rất nhiều điều được thể hiện trong chương trình này khiến con bé thích thú và thấy quen thuộc, đặc biệt là về Lão Tử.

Tôi là một ca sĩ và tôi cảm nhận được sự tuyệt vời thánh thót trong âm nhạc được chơi ở Thần Vận. Tôi yêu từng nốt nhạc mà họ biểu diễn ở chương trình này. Mọi thứ thật đáng xem, thật xuất sắc. Tôi không biết nói gì hơn ngoài từ quá đẹp, quá tốt”.

Natalie Fiordaliso, sinh viên đại học Rider University:

“Lão Tử”, “Tây Du Ký”, là những câu chuyện mà tôi đã biết vì từng thích đọc chúng. Và thật tuyệt vời làm sao khi tôi có thể được đọc lại những cuốn chuyện này trong buổi biểu diễn nghệ thuật, chiêm ngưỡng các nghệ sĩ thể hiện tài năng phi thường của họ, cho tôi thấy nhiều điều bổ ích hơn nữa so với những gì đã biết. Mọi thứ thật hoàn hảo, thật là một chương trình xuất sắc”.

Nicholas Fiordaliso, chuyên gia phát triển hệ thống tại Prudential Financial:

“Thần Vận 2017 thật xuất sắc, thật phi thường. Tôi thực sự thích nghe âm nhạc họ chơi, đặc biệt là 2 giọng ca opera. Giọng hát của họ thật thoát tục, không ai có thể sánh kịp. Tôi không hiểu vì sao họ có thể làm được điều này. Mọi thứ quá ấn tượng, quá tuyệt vời”.

Bà nội trợ Mary Fiordaliso:

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi tới nơi này để xem một chương trình biểu diễn thật ấn tượng và hoàn hảo. Nội dung chương trình có vẻ như là dành cho tất cả mọi người, khiến ai nấy đều cảm thấy rất tuyệt. Mọi thứ đều hoàn hảo, chắc chắn chúng tôi sẽ lại quay lại để xem lần nữa. Có hai dụng cụ âm nhạc khiến chúng tôi rất quan tâm, đó là đàn nhị cổ và đàn tỳ bà, âm thanh của hai nhạc cụ này nghe thật tuyệt vời, khó mà lột tả hết được trừ khi bạn trực tiếp nghe.

Thực sự là một chương trình xuất sắc, mọi thứ quá hoàn hảo, các bạn đã làm rất tốt, Thần Vận 2017”.

Biên dịch từ Vision Times

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*