Bí ẩn quỷ đen tái xuất tại ngôi nhà ma nổi tiếng ở châu Âu

0
613
quỷ đen
Đoạn ghi hình cho thấy sự xuất hiện của quỷ đen tại ngôi nhà ma ám. (Mirror)

Những người ‘săn ma’ công bố một đoạn video ghi lại hiện tượng bất thường được cho là gây ra bởi quỷ đen trong ngôi nhà ‘quỷ ám’ nổi tiếng ở Anh.

Camera ghi hình đặt ngay trước cầu thang đã chớp được quỷ đen. Đây là nơi mà Diane Pritchard 14 tuổi nói đã bị quỷ đen túm tóc, lôi xuống dưới nhà.

Theo Mirror, cặp đôi săn ma là Steve và Carrie Archibald cho biết đã phát hiện quỷ đen đẩy chiếc xe nôi xuống dưới cầu thang qua đoạn ghi hình.

Một số người trong ‘đội săn ma’ đã rất khiếp sợ khi chứng kiến những gì xảy ra trong ngôi nhà, nên họ quyết định nghỉ qua đêm tại khách sạn.

quỷ đen
Ngôi nhà số 30 East Drive ở Pontefract, West Yorks nổi tiếng khắp châu Âu vì bị quỷ ám.

Steve là người sáng lập đội ‘Điều tra Pitch Black’. Anh cho biết: “Ban đầu, chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra khi bóng tối bao trùm. Sau đó, chúng tôi nghe thấy tiếng động”.

“Tôi đi đến góc nhà và nhìn thấy xe nôi trên bậc thang, và không thể tin nổi. Cả đội đã xem lại đoạn băng ghi hình. Không ai tin vào mắt mình nữa”.

quỷ đen
Vợ chồng Steve và Carrie Archibald

“Tôi biết 100% là chiếc xe không tự lao xuống. Nó đứng ở góc nhà suốt 8 giờ đồng hồ”. Steve đoan chắc là ‘có thứ gì đó’ đã đẩy chiếc xe xuống. Khi đó, không có một ai đứng ở khu vực này.

“Có rất nhiều hành động của yêu ma tại chỗ này. Trước đó, tôi đã từng thấy các tấm đá bị ném qua cửa trong nhà” – Steve kể lại.

quỷ đen
Chiếc xe nôi để ở góc cầu thang

“Có thể ai đó đang định chơi đùa với chúng tôi. Một phần nào đó tôi nghĩ trò này thật trẻ con. Cảm giác như thể ‘nó’ muốn chơi đùa vậy”.

Bức ảnh được cho là đã ghi lại ‘bàn tay của quỷ đen’ tại ngôi nhà ám ảnh.
Bức ảnh được cho là đã ghi lại ‘bàn tay của quỷ đen’ tại ngôi nhà ám ảnh.

“Nhưng cũng có thể đó là quỷ đen. Tôi hy vọng rằng đó chính là quỷ đen, vì nếu đúng là như vậy thì đây chính là bằng chứng về thế giới bên kia” – Steve nói.

“Trước đó, một nhà điều tra ngoại cảm là Claire Cowell chụp một bức ảnh, trong đó được cho là đã ghi lại ‘bàn tay của quỷ đen’ tại ngôi nhà ám ảnh này.

Bức ảnh được cho là ghi lại ‘khuôn mặt’ của quỷ đen xuất hiện qua gương.
Bức ảnh được cho là ghi lại ‘khuôn mặt’ của quỷ đen xuất hiện qua gương.

Bức ảnh này công bố không lâu sau khi một đội săn ma khác nói rằng họ ghi lại ‘khuôn mặt’ của quỷ đen xuất hiện qua gương.

Hiện nay, những người khách tò mò vẫn có thể đặt phòng và trải nghiệm sự rùng rợn, bí hiểm trong ngôi nhà này.

Theo Mirror

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

*